ภาพยนตร์เรื่อง Real เป็นภาพยนตร์ไทยแนวแอคชั่น ทริลเลอร์ ผลงานการกำกับของ อีซารัง บอกเล่าเรื่องราวของนักแม่นปืน สมาชิกแกงค์มาเฟียที่มีหน้าที่ในการแก้ปัญหาต่างๆ เขาต้องจัดการทุกวิถีทางเพื่อแก้ปัญหาที่ได้รับมอบหมายมาให้สำเร็จ

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Real รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย หนังระทึกขวัญ Real
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Real

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นคิมซูฮยอน ที่มารับบทเป็น จางแทยอง คนที่มีปัญหาทางจิต เรียกว่าเป็นโรคหลายบุคลิก เขามีสองบุคลิกที่คิดต่างกัน ไม่ปฏิสัมพันธ์กัน ในภาวะที่สลับบุคลิก ความทรงจำจะเสื่อมหายไปชั่วคราวจนต้องเข้ารับการรักษากับจิตแพทย์ คนต่อมาคืออีซองมิน รับบทเป็น จิตแพทย์ที่รักษาจางแทยอง คนต่อมาคือซอลลี่ รับบทเป็น ซงยูฮวา แฟนสาวของ จางแทยอง เป็นผู้ช่วยจิตแพทย์ด้านกายภาพบำบัดของหมอที่ จางแทยอง ไปรักษาตัวอยู่ คนต่อมาคือมาซองดงอิล รับบทเป็น เฟียโจวอนกึน

และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือโจอูจิน รับบทเป็น ทนาย ที่ช่วยจัดการและศึกษาชีวิตของจางแทยองอย่างละเอียด เพราะเขาต้องการจะเป็น จางแทยอง โดยภาพยนตร์เรื่อง Real เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2560

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Real รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย หนังระทึกขวัญ Real
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Real

– เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง Real

ภาพยนตร์เรื่อง Real เปิดเรื่องราวมาที่ การตีแผ่ด้านมืดในวงการธุรกิจกลางคืนของเกาหลีใต้ เช่น บ่อนกาสิโน สถานบันเทิง หรือแม้แต่สถานเริงรมย์ ผ่าน จางแทยอง ผู้ทรงอิทธิพลในย่านธุรกิจกลางคืน เขามีจิตใจไร้ความปราณี ไม่สนใจศีลธรรม และโลภมาก จนอยากมีบ่อนกาสิโนเป็นของตัวเอง รวมไปถึงเรื่องของความที่เขามีความผิดปกติทางจิตเวช มีความแปลกแยกในตัวตนของตัวเอง มีจิตใจแยกออกจากกันกลายเป็นคนบุคลิกใหม่แต่อยู่ในร่างกายเดิม

จนวันหนึ่งที่เขาได้มาเจอกับคนคนหนึ่งที่เข้ามาแปรเปลี่ยนมุมมองการใช้ชีวิตและจิตใจของเขาให้หันมามองโลกในด้านบวกเหมือนคนปกติทั่วไปขึ้น แล้วเรื่องราวของ จองแทยอง จะเป็นอย่างไรต่อไป สุดท้ายแล้วเขาจะสามารถรักษาโรคที่เป็นอยู่ และหันมาใช้ชีวิตอย่างคนปกติได้หรือไม่ ต้องติดตามชมกันใน ภาพยนตร์เรื่อง Real

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Real รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย หนังระทึกขวัญ Real
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง Real

– ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง Real

ในช่วงที่เปิดตัวหนัง หนังเรื่องนี้ก็เป็นประแสและเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะตั้งแต่เริ่มเรื่องก็มีฉากที่ นักแสดง ซอลลี่ ต้องเปลือยกายในเรื่องและมีฉากเร้าร้อนแบบ 18+ แต่ถึงอย่างนั้น การเดินเรื่องหรือเนื้อเรื่องของหนังก็ไม่ได้ดีมากนัก จนได้รับเสียงวิจารณ์อย่างหนัก จนบางคนเรียกหนังเรื่องนี้ ว่าเป็นหนังยอดแย่ของเกาหลีใต้กันเลย ส่วนตัวมองว่าอาจจะอยู่ที่มุมมองการดูหนังของแต่ละคนด้วย ถ้าอยากรู้ว่าหนังเรื่องนี้จะแย่จริงไหม ก็ลองดูและวิเคราะห์กันนะคะ ในภาพยนตร์เรื่อง Real

คะแนนของเรื่องนี้ 6.5/10

อ้างอิงภาพจาก hancinema.net

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #หนังระทึกขวัญ #Real