หนังเรื่อง Walk The Line ชื่อของหนังเรื่องนี้มาจากชื่อเพลงของศิลปินนามว่า จอห์นนี่ แคช ใช่ครับหนังเรื่องนี้คือหนังที่นำเสนอเกี่ยวกับประวัติของ จอห์นนี่ แคช ซึ่งเป็นศิลปินชายแนวคันทรี่ที่โด่งดังมากๆ ในช่วงยุค 50 – 60  ซึ่งเพลงของเขาก็ต้องบอกว่ามีอิทธิพลอย่างมากกับแนวดนตรีในยุคนั้น ซึ่งในยุคนั้นก็จะมีศิลปินที่โด่งดังอย่าง เอลวิส เพรสลีย์ , บ๊อบดีแลน ต้องบอกเลยว่า จอห์นนี่ แคช ก็เป็นอีกศิลปินคนนึงที่มีผลงานที่ยิ่งใหญ่ และ โด่งดังมาก ๆ ในยุคนั้น

รีวิวหนัง Walk The Line รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย หนังเก่า WalkTheLine
รีวิวหนัง Walk The Line

โดยอัลบั้มบันทึกการแสดงสดในคุก Folsom Prison – Folsom Prison ของเขานั้น สามารถทำยอดขายได้สูงกว่าอัลบั้มของ เอลวิส เพรสลีย์ อีกด้วย หนังเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงอย่าง วาคิน ฟีนิกซ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการแสดงของเขา ไม่เคยที่จะทำให้เราผิดหวังเลยไม่ว่าจะเล่นหนังเรื่องใดก็ตาม แล้วเรื่องนี้เขาก็สามารถตีบทแตกกระจุยด้วยการรับบทเป็น จอห์นนี่ แคช

สำหรับหนังเรื่องนี้ขอให้คะแนนที่ 9/10 โดยหลักๆก็จะเป็นการแสดงของ วาคิน ฟีนิกซ์ เลยครับ ส่วนในเรื่องของบทหนังและการนำเสนอนั้น ก็ต้องบอกว่าอาจจะมีจุดที่อ่อนไปบ้าง  แต่โดยรวมถือว่าทำออกมาได้เป็นอย่างดี และ เป็นหนังอีกเรื่องที่ควรหามาดูเป็นอย่างยิ่งครับ

รีวิวหนัง Walk The Line รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย หนังเก่า WalkTheLine
รีวิวหนัง Walk The Line

– เนื้อเรื่องของหนังเรื่อง Walk The Line

สำหรับการนำเสนอของหนังเรื่อง Walk The Line ก็ต้องบอกว่าหนังจะพาเราไปพบกับที่มาที่ไปของสุภาพบุรุษในชุดดำ นามว่า จอห์นนี่ แคช คนนี้ ซึ่งกว่าเขาจะมีวันที่เขามีชื่อเสียงโด่งดังกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ได้นั้น เส้นทางเขาไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบจากคนที่ไม่เป็นที่รักของพ่อ เป็นทหารในกองทัพ หรือ เป็นเพียงเซลแมนที่เดินขายสินค้าตามบ้าน ที่ไม่มีใครต้องการที่จะซื้อสินค้า และ การตั้งวงดนตรีกับเพื่อน ๆ ที่เป็นเพียงช่างซ่อมรถ

แต่สุดท้ายด้วยความพิเศษในตัวของเขา และ พรสววรค์ในด้านดนตรีของเขา จึงทำให้เขาประสบความสำเร็จขึ้นมาได้อย่างที่เรียกว่ายิ่งใหญ่ และ รวมไปถึงเรื่องราวความรักที่สุดแสนจะโรแมนติกของเขากับ จูน คาร์เตอร์ นักร้องหญิงแนวคันทรี่ ชื่อดังในยุคนั้น

– นักแสดงของหนังเรื่อง Walk The Line

วาคิน ฟินิกซ์ รับบทเป็น จอห์นนี่ แคช ริช วิทอร์สปูน รับบทเป็น จูนคาร์เตอร์ และ ร่วมด้วยนักแสดงอีกมามายอย่าง โรเบิร์ต แพคทริค , จินนิเฟอร์ กู๊ดวิน , ไทเลอร์ ฮิลตัน , ดัลลาส โรเบิร์ตส์ และ อีกมากมาย สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังคุณภาพแนะนำเลยครับสำหรับหนังเรื่องนี้ Walk The Line

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #หนังเก่า #WalkTheLine