John Wick3 กับการต่อสู้ที่ยังไม่จบแค่เพียงเท่านี้ สำหรับภาคนี้ก็ต้องบอกว่าเป็นภาคที่ 3 แล้วกับหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ที่เรื่องแค่เพียงต้องการแก้แค้นให้กับหมาในภาคแรก บานปลายกลายมาเป็นเรื่องราวที่หนักหนาและสาหัสมากกว่าเดิม เมื่อจอห์น วิค แหกกฏที่องค์กรได้ตั้งไว้

รีวิวหนัง John Wick 3 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังแอคชั่น Netflix JohnWick3
รีวิวหนัง John Wick 3

ขอบคุณรูปภาพจาก beartai.com

ถ้าหากจะถามหาสาระสำหรับภาคนี้ก็ต้องบอกว่า อาจจะมีไม่มากนัก แต่หากจะถามหาความมันส์ของการต่อสู้ก็ต้องบอกว่าภาคนี้จัดเต็มเลยทีเดียว ซึ่งจัดเป็นซะจนมันดูล้นๆยังใงไม่รู้ เพราะด้วยการต่อสู้ที่ยัดมาในภาคนี้จนมันไม่ค่อยมีเนื้อหาสาระอะไรที่โดดเด่น ที่ให้ความอินไปกับหนังมันช่างน้อยซะเหลือเกิน สำหรับผมก็กลายเป็นรู้สึกว่าผิดหวังกับภาคนี้พอสมควรครับ

แต่ก็อย่างว่าเพราะหนังสร้างมาถึงภาคที่ 3 แล้ว การจะหามุขต่างๆมาใส่ในหนังนั้นมันเลยกลายเป็นเรื่องที่ยากอยู่พอสมควร ดังนั้น สำหรับคะแนนผมขอให้อยู่ที่ 8/10 ซึ่งก็ด้วยเพราะว่ายังได้มีความหวังที่จะได้ชมภาคต่ออยู่ และหวังว่ามันจะเป็นการแก้ตัวของหนังเรื่องนี้ซึ่งจะเป็นตอนไหนนั้น ก็มาลุนกันอีกทีครับ

– เนื้อเรื่องของหนัง John Wick3

สำหรับ John Wick3 ก็เป็นเรื่องราวหลังจากที่จอห์น วิค ได้ทำการแหกกฏของ คอนติเนลตัล โดยการที่เขาฆ่าคนตายในที่ต้องห้ามอย่างโรงแรมที่เป็นที่พักสำหรับคนในองค์กร และยิ่งเลวร้ายไปใหญ่เมื่อคนที่เขาสังหารเป็นคนใหญ่คนโตในองค์กรนั่นเอง นั่นจึงทำให้เขาได้ถูกตั้งค่าหัวเอาไว้สูงถึง 14 ล้าน เหรียญ ซึ่งจำนวนเงินขนาดนี้นักฆ่าที่ไหนเล่าจะอดใจไหว จึงทำให้เขาถูกตามล่าอย่างไม่ลดละตั้งแต่ต้นเรื่องเลยทีเดียว

เรียกได้ว่ามาจากทั่วทุกสารทิศประเคนความรุนแรงใส่เขาอย่างไม่หยุดยั้ง และ เขาจะเอาตัวรอดไปได้อย่างไรก็ต้องลุ้นกันเอาใจช่วยเขาในหนังกันแล้วครับพี่น้อง บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาหนังแอ็คชั่นมันส์ๆ ฉากต่อสู้สวยๆงดงาม ก็ห้ามพลาดเลยกับหนังเรื่องนี้

รีวิวหนัง John Wick 3 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังแอคชั่น Netflix JohnWick3
รีวิวหนัง John Wick 3

– นักแสดงของหนังเรื่อง John Wick3

John Wick3 สำหรับภาคนี้ก็ยังคงได้ คีอานู รีฟ มารับบทเป็นนักฆ่ายอดฝีมือนามว่า จอห์น วิค อยู่ ซึ่งก็ต้องบอกว่าหากเป็นคนอื่นมารับบท ก็ไม่สร้างจะดีกว่าเพราะคาแร็คเตอร์จอห์น วิค มันกลายมาเป็นภาพจำของเราไปแล้ว และ หลายๆคนหากอยากที่จะเป็นตัวลครใดสักคนในหนังสักเรื่อง การปราถนาที่จะได้เป็น จอห์น วิค นั้น ก็คงจะเป็นความฝันของหลายๆคนเลยทีเดียวหล่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก beartai.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวหนังแอคชั่น #Netflix #JohnWick3