สำหรับหนังเรื่อง Run ชื่อเรื่องภาษาไทยคือมัมอำมหิต หากอ่านแค่ชื่อภาษาอังกฤษ ก็คงจะเดาไม่ออกว่าหนังจะออกมาแนวไหน เมื่ออายุชื่อภาษาไทยก็คงจะเข้าใจว่าเป็นหนังออกแนว ทริลเลอร์อย่างแน่นอน

โดยเป็นการหยิบเอาเรื่องราวของความรักของแม่มานำเสนอ แต่ไปในแนวทางที่ไม่ได้สวยงามเราสามารถเดาทางของหนังได้จากชื่อเรื่องเลย ซึ่งหลังจากที่ได้ชมก็ต้องบอกว่า เหตุการณ์ในหนังคลับคล้ายคลับคลาเหมือนการเอาเค้าโครงมาจากเรื่องจริง มาดัดแปลงอีกทีนึงซึ่งก็ต้องบอกว่าดูไปรู้สึกสะเทือนในใจอยู่ไม่น้อยเพราะเหตุการณ์แบบในหนังมันสามารถเกิดขึ้นได้จริงๆ แต่โดยรวมของหนังก็ถือว่านำเสนอออกมาได้อย่างดี ไม่ทำให้รู้สึกเครียดจนเกินไป

และหนังยังมีความน่าสนใจและน่าติดตามในส่วนของเนื้อเรื่องโดยมีการเปิดปมในช่วงท้ายที่ทำให้เราต้องตกใจกันเลยทีเดียว สำหรับในเรื่องความสนุกความน่าสนใจของหนังก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี คะแนะขอให้อยู่ที่ 7/10 ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบหนังแนวลุ้นระทึกดูสนุกน่าติดตามก็ห้ามพลาดเลยครับกับหนังเรื่องนี้ ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน

รีวิวหนังเรื่อง Run มัมอำมหิต รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังระทึกขวัญ Runมัมอำมหิต
รีวิวหนังเรื่อง Run มัมอำมหิต

– เนื้อเรื่องของหนัง Run

สำหรับเนื้อเรื่องของหนังเรื่อง Run ก็เป็นเรื่องราวของคุณแม่ ไดแอน ที่รักลูกมากๆแต่ต้องเลี้ยงดูลูกที่มีความพิการไม่สามารถเดินได้ตามลำพัง โดยที่ลูกสาวของเธอ โคลอี้ ไม่เคยได้ออกไปใช้ชีวิตกับโลกภายนอก การเรียนก็เป็นการศึกษาด้วยตัวเอง และไดแอน เธอแทบจะปิดกั้นทุกอย่างกับลูกเธอต่อโลกภายนอก ซึ่งเมื่อวันเวลาผ่านไปลูกสาว โคลอี้ ถึงวัยที่จะต้องเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ด้วยความรักของแม่หรือความผิดปกติทางจิตใจก็ไม่ทราบ ที่ทำให้เธอทำทุกวิถีทางที่จะไม่ให้ลูกที่ของเธอได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชื่อดัง

เมื่อเหตุการณ์เป็นเช่นนี้ โคลอี้ เธอจึงเริ่มที่จะรู้สึกว่าเธอต้องอยู่ในกรอบมากจนเกินไป และต้องการที่จะรู้ความจริงบางอย่างกับสิ่งที่เธอเป็นอยู่ และเธอจะหาคำตอบได้หรือไม่ และ แม่จะสามารถปกปิดความลับที่มีได้หรือไม่ก็ต้องติดตามกันครับกับหนังเรื่องนี้  

รีวิวหนังเรื่อง Run มัมอำมหิต รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังระทึกขวัญ Runมัมอำมหิต
รีวิวหนังเรื่อง Run มัมอำมหิต

– สิ่งที่ได้จากหนังเรื่อง Run

หากความรักที่สวยงามแต่กลับกลายเป็นสิ่งที่มันมากจนเกินไป มันอาจจะกลายมาเป็นความน่ากลัวก็เป็นได้ ซึ่งหากว่าความรักมันอยู่ในรูปแบบที่พอดี ก็จะสามารถทำให้ความรักนั้นสวยงามและยิ่งใหญ่ได้ ซึ่งก็ต้องบอกว่าหนังเรื่อง Run ทำให้เราได้มุมมองและสอนใจมากมาย หากการที่เราจะรักลูกให้ถูกทางควรที่จะเป็นความรักที่ทั้งสองฝ่ายต้องการร่วมกัน ไม่ใช่ฝ่ายใดเพียงฝ่ายหนึ่งและยัดเยียดให้อีกฝ่ายเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก beartai.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวหนังระทึกขวัญ #Runมัมอำมหิต