ภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่ เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ ผลงานการกำกับของ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราว ณ สำนักแห่งหนึ่งในที่ไกลผู้คน ได้มีการทำพิธีเรียกวิญญาณเข้าร่างปริศนาร่างหนึ่ง แต่กลับมีวิญญาณแปลกหน้าหลุดเข้ามาด้วยแล้วเหมือนว่ามันจะสามารถสิงร่างใครเมื่อไหร่ก็ได้ ทุกคนในสำนักจึงต้องหาวิธีป้องกันจากวิญญาณแปลกหน้าพวกนี้และเอาชีวิตรอดให้ได้

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังผี Netflix สิงสู่
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นทาริกา ธิดาทิตย์ มารับบทเป็น นายแม่ เจ้าสำนักที่ทำการปลุกวิญญาณ เธอเป็นคนที่ผู้อื่นต่างพากันเกรงขาม คนต่อมาคืออนันดา เอเวอริงแฮม มารับบทเป็น เดช ชายหนุ่มทายาทเพียงหนึ่งเดียวของนายแม่ คนต่อมาคือณัฐฐาวีรนุช ทองมี รับบทเป็น ปราง แฟนสาวของเดช

คนต่อมาคือธีระวัฒน์ มุลวิไล รับบทเป็น กฤษ ลูกศิษย์ที่หมกมุ่นในเรื่องไสยศาสตร์ คนต่อมาคือพีรพล กิจรื่นภิรมย์สุข มารับบท นพ คนในสำนักที่เข้ามาด้วยผลประโยชน์บางอย่าง คนต่อมาคือ จารุนันท์ พันธชาติ รับบทเป็น เครือ แม่บ้านผู้ซื่อสัตย์ประจำสำนัก และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือพลอย ศรนรินทร์ มารับบทเป็น สร้อย เด็กสาวกำพร้าที่เครือรับมาดูแล โดยภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่ เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2562

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังผี Netflix สิงสู่
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่

– เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่

ภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่ เปิดเรื่องราวมาที่ สำนักบนเขาที่ตั้งอยู่ห่างไกล ในวันหนึ่งที่ฝนตกหนัก คนชุดดำ 6 คนมารวมตัวกันนำโดยนายแม่ หญิงชราผมขาวหน้าตาน่าเกรงขาม กำลังทำพิธีกรรมปริศนาบางอย่าง โดยมีศพลึกลับเป็นเป้าหมาย แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าพิธีกรรมนั้นได้ไปปลุกวิญญาณแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญให้เข้ามาในบ้าน หลังจากนั้นความสยองขวัญก็ได้เริ่มต้นขึ้น

ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายที่ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่ามันจะสิงใคร เมื่อไหร่ และด้วยวิธีใด มันไม่ได้จะเข้าสิงเพื่อทำให้กลัวเท่านั้น แต่สิ่งที่มันต้องการที่สุดแล้วคือ การฝังรากยึดวิญญาณ ของใครสักคนในที่นี้ บทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังผี Netflix สิงสู่
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่

– ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์  สิงสู่

ภาพยนตร์ค่อนข้างสนุกชวนติดตามนะคะ แต่เสียที่ภาพยนตร์เดินเรื่องช้าและค่อนข้างอืด ทำให้คนดูขัดใจ แต่ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องความสยองขวัญแล้วละก็ ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยละค่ะ แต่ละฉากมีความสมจริง นักแสดงก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี ทำให้เราอินตามไปด้วยได้ไม่ยากเลย สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู ลองหามาดูกันนะคะ กับภาพยนตร์เรื่อง สิงสู่

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10

อ้างอิงภาพจาก thehouse.online

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวหนังผี #Netflix #สิงสู่