ภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ คมกฤษ ตรีวิมล ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ จ๊อก นักสืบหนุ่มมือใหม่คนหนึ่งที่รับสืบเรื่องราวต่าง ๆ โดยเขา เปิดกิจการซ่อมโทรทัศน์ไว้บังหน้า ซึ่งเรื่องที่เขาต้องทำการสืบเรื่องล่าสุดก็เป็นเรื่องที่ทำให้เขาหนักใจและเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังรัก Netflix สายลับจับบ้านเล็ก
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่มารับบทเป็น จ๊อก นักสืบหนุ่มมือใหม่ ที่ยังอ่อนต่อประสบการณ์ แต่ก็มีจุดขายไม่เหมือนใครเพราะเขารับสืบบ้านเล็กนั้นเอง คนต่อมาคือเฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ มารับบทเป็น แจ็ค เด็กในร้านซ่อมมอเตอร์ไซด์ที่เข้าใจมาโดยตลอดว่าจ๊อกเป็นนักสืบชื่อดังและทำเงินได้จากสืบมากมาย คนต่อมาคือปณิสรา พิมพ์ปรุ มารับบทเป็น ฤทัย เจ๊เจ้าของร้านคาราโอเกะที่ชอบมาแทะโลมจ๊อก เธอทำหน้าที่เป็นคนที่คอยช่วยเฝ้ายามเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน คนต่อมาคือจารุภัส ปัทมศิริ มารับบทเป็น คุณนายเสาวภา ผู้ว่าจ้างรายใหม่ที่เสนอเงินก้อนโตให้จ๊อก เพื่อตามจับพฤติกรรมการซุกเด็กของสามี

คนต่อมาคือปะกาศิต โบสุวรรณ มารับบทเป็น สารวัตรวศิน สามีของคุณนายเสาวภา ที่ไปติดพันพริตตี้ชื่อว่า น้องน้ำปั่น และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ มารับบทเป็น น้ำปั่น พริตตี้สาวสวยที่ดันแอบไปมีความสัมพันกับสามีชาวบ้าน โดยภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2558

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังรัก Netflix สายลับจับบ้านเล็ก
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก

– เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก

ภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก เปิดเรื่องราวมาที่จ๊อก ชายหนุ่มที่กำลังร้อนเงินเพราะก่อนหน้าได้ไปกู้เงินเพื่อเปิดร้านหมูกระทะพลังแสงอาทิตย์ แต่กิจการดันเจ๊ง เป็นเหตุให้โดนแก๊งทวงหนี้มาตามทวง เขาจึงจำเป็นที่จะต้องผันตัวเองมาเป็นนักสืบบ้านเล็กหรือนักสืบชู้ โดยมี แจ๊ค เด็กร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ที่เข้าใจว่าจ๊อกเป็นนักสืบชื่อดัง กับ ฤทัย เจ๊ร้านคาราโอเกะ มาคอยมาช่วยเหลือและเป็นยามจำเป็นให้ วันหนึ่งมีคดีใหม่เข้ามาจาก คุณนายอรัญญา โดยเธอเสนอเงินก้อนโตให้จ๊อก เพื่อให้เขาช่วยตามจับพฤติกรรมของ สารวัตรวศิน สามีที่ไปติดพันพริตตี้สาวที่ชื่อ น้องน้ำปั่น

น้องน้ำปั่น ก็ดันแอบมีกิ๊กเป็น เสี่ยอดิสรณ์ เสี่ยเต็นท์รถรายใหญ่อยู่อีกคน เมื่อ คุณหญิงสุวิมล ภรรยาของเสี่ยอดิสรณ์จ้าง สุทิน นักสืบอีกคนเพื่อแบล็กเมล์น้ำปั่นอีกต่อหนึ่ง จ๊อกตัดสินใจยื่นมือเข้าช่วยเหลือน้องน้ำปั่น แล้วเรื่องราววุ่นๆจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมในภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวหนังรัก Netflix สายลับจับบ้านเล็ก
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก

– ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทั้งสนุกทั้งฮากันเลย จากเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อนชวนติดตาม และเหล่านักแสดงมืออาชีพที่ถ่ายทอดความเป็นตัวละครนั้นๆออกมาได้เป็นอย่างดี ต้องดูนะคะกับภาพยนตร์เรื่อง สายลับจับบ้านเล็ก รับรองไม่ผิดหวังค่ะ

คะแนนของเรื่องนี้ 8.5/10

อ้างอิงภาพจาก topicstock.pantip.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #รีวิวหนังรัก #Netflix #สายลับจับบ้านเล็ก