ภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน เป็นภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ระทึกขวัญ ผลงานการกำกับของ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มอีสานคนหนึ่งที่อกหักเพราะแฟนสาวไปรักกับผู้ชายอื่น เขาเฝ้ารอให้แฟนสาวกลับมาบ้านเพื่อหวังกลับมาใช้ชีวิตร่วมกัน

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย หนังตลก Netflix ส่มภัคเสี่ยน
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มารับบทเป็น เสี้ยน หนุ่มอีสานสุดหล่อผู้รักบ้านเกิดและรักแฟนสาว เฝ้ารอคอยแฟนสาวกลับมาอยู่ด้วยกัน คนต่อมาคือบุษราคัม วงษ์คำเหลา มารับบทเป็น ส้ม แฟนสาวของเสี้ยนที่จะกลับมาจากกรุงเทพ คนต่อมาคือรุ่งรัตน์ เหม็งพานิช รับบทเป็น ภัค สาวรุ่นน้องที่แอบหลงรัก เสี้ยน รุ่นพี่ปี 4 มาตั้งแต่ตัวเองเป็นเฟรชชี่ ปี 1 ภัคจึงมักที่จะหาเวลามาให้เสี้ยนติวหนังสือให้อยู่เสมอ ๆ คนต่อมาคือกรวัฒน์ สุวรัตนานนท์ มารับบทเป็น จักรพันธ์ แฟนใหม่หน้าตี๋ พร้อมประกาศกแต่งงาน แบบสายฟ้าแลปกับส้ม

คนต่อมาคือวาวภคภรณ์ เลิศช่ำชองกุล มารับบทเป็น สายใจ แฟนสาวขี้น้อยใจของบรรจง คนต่อมาคือเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับบทเป็น พระมหาชัย ผู้ซึ่งเป็นที่ศรัทธาของชาวบ้าน ต้องมาคอยสอนและแก้ปัญหาโดยใช้ธรรมะเป็นสื่อ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือ คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอยเชฟ รับบทเป็น บรรจง เพื่อนสุดซี้ขี้เมาประจำหมู่บ้านที่คอยช่วยเหลือเสี้ยน โดยภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2562

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย หนังตลก Netflix ส่มภัคเสี่ยน
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน

– เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน

ภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน เปิดเรื่องราวมาที่ ส้ม ก่อนจากลาไปเรียนต่อกรุงเทพ ส้ม สาวพนมคนงามก็ให้สัญญากับ เสี้ยน  แฟนหนุ่มว่าจะไม่ลืมเขาและจะกลับมาเพื่อใช้ชีวิตกับเขาอย่างแน่นอน แต่ไม่นาน ส้มกลับพาคู่หมั้นกลับบ้านเพื่อมาแต่งงานทำให้ เสี้ยน แทบบ้าที่คนรักเปลี่ยนใจจากเขาไป โดยไม่รู้เลยว่า ภัค สาวน้อยเจ้าของร้านทอง แอบรักเขามานานแล้วตั้งแต่ปี 1 ในขณะที่พระมหาชัย ต้องคอยประกันตัว บรรจง หนุ่มอีสานหน้าฝรั่งขี้เมาที่มักมีเรื่องติดคุกจนเมียเริ่มระอา บทสรุปของเรื่องราววุ่นๆนี้จะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย หนังตลก Netflix ส่มภัคเสี่ยน
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน

– ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์  ส่ม ภัค เสี่ยน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ้าจะดูเอาแค่ฮาก็ขอแนะนำเลยค่ะเพราะว่าฮาจริงๆ แต่ถ้าจะพูดในเรื่องของเนื้อเรื่องกลับไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อน เราสามารถที่จะคาดเดาเนื้อเรื่องกันได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นต้องขอแนะนำสำหรับใครที่อยากหาหนังแนวเบาสมอง กับภาพยนตร์เรื่อง ส่ม ภัค เสี่ยน

คะแนนของเรื่องนี้ 6/10

อ้างอิงภาพจาก sanook.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังไทย #หนังตลก #Netflix #ส่มภัคเสี่ยน