ภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก ดราม่า ผลงานการกำกับของ ถิรวัฒน์ ผดุงการ บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย จนเกือบต้องแยกทางกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้ว่าเวลาเพียง 365 วันต่อปีนั้น มันไม่เพียงพอสำหรับความรักของพวกเขา

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER รีวิวหนัง รีวิวหนังรัก 367วันHIM&HER
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นบ้าน ฆนัท โรจนัย ที่มารับบทเป็น เฮด ชายหนุ่มน่าตาดี มาดกวน ขี้เล่น คนต่อมาคือจูนชลฤดี อมรลักษณ์ มารับบทเป็น ไทน์ เด็กสาวเรียบร้อยใส ๆ และเรียนเก่ง เป็นคนธรรมดา ๆ คนหนึ่ง ที่ไม่ได้โดดเด่นอะไร โดยภาพยนตร์ 367 วัน HIM&HER เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2558

– เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER รีวิวหนัง รีวิวหนังรัก 367วันHIM&HER
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER

ภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER เปิดเรื่องราวมาที่เฮดและไทน์ คู่รักที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเพราะ เฮด นั้นเป็นหนุ่มน้อยนิสัย ขี้เล่น แถมยังเป็นหัวโจกของกลุ่มจอมทโมนของโรงเรียน เขาเป็นที่หมายปองของสาว ๆ ในขณะที่ ไทน์ เธอนั้นตรงกันข้าม เพราะเธอเป็นเพียงเด็กสาวเรียบร้อยใส ๆ และเรียนเก่ง เป็นคนธรรมดา ๆ คนหนึ่ง แต่ถึงทั้งคู่จะแตกต่างกันแค่ไหน สุดท้ายทั้งคู่ก็ตัดสินใจคบหากันเป็นแฟน และพยายามที่จะเรียนรู้ในตัวตนของกันและกัน รวมไปถึงการเสียสละมากมายที่ ไทน์ ให้กับ เฮด มันส่งผลให้ทั้งคู่รักกันมากยิ่งขึ้น

จนกระทั่งทั้งคู่เรียนจบมัธยมและก้าวเข้าสู่รั้วของมหาวิทยาลัย โลกของทั้งคู่กว้างมากกว่าขึ้น แต่ในขณะเดียวกันมันก็ค่อย ๆ ทำให้เส้นทางชีวิต ความรัก ของทั้งสองค่อย ๆ แคบลง และแยกห่างกันออกไปเช่นกัน และด้วยความมั่นคงต่อความรักจึงทำให้ทั้ง เฮด และ ไทน์ พยายามที่จะฟันฝ่าทุกอุปสรรคในเส้นทางรักที่ทั้งคู่ต้องเผชิญ จนมาถึงวันที่ ไทน์ ต้องเดินทางไปอาศัยอยู่และทำงานยังต่างประเทศกับแม่ ทำให้เธอไม่ต้องการยื้อเฮดเอาไว้ให้เป็นฝ่ายรอให้เธอกลับมา 

แม้จะความเสียใจ กับการที่ต้องเป็นฝ่ายบอกเลิกกับ ทั้ง ๆ ที่เธอยังรักเขาอยู่เต็มหัวใจ เธอก็จำเป็นจะต้องทำอยู่ดี แล้วบทสรุปความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมใน ภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER รีวิวหนัง รีวิวหนังรัก 367วันHIM&HER
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER

– ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 367 วัน HIM&HER

หนังพาเราเดินทางไปพร้อมกับตัวละคร ผ่านช่วงวัยต่างๆ และการรักษาความรักเอาไว้ของทั้งคู่ ความดราม่าของเนื้อเรื่องก็มีมาเรื่อย ๆ บางฉากก็มีเสียน้ำตากันบ้าง แต่เมื่อดูจบเราจะได้ข้อคิดในแง่มุมของความรักมากขึ้น ใครที่ชอบหนังแนวรัก ดราม่าอยู่แล้ว ต้องดูนะคะ กับเรื่อง 367 วัน HIM&HER

คะแนนของเรื่องนี้ 7/10

อ้างอิงภาพจาก movie.kapook.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังรัก #367วันHIM&HER