ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค เป็นภาพยนตร์ไทยแนวคอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ กิตติภัค ทองอ่วม ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวการกลับมาอีกครั้งของ กัส กอล์ฟ คิม แน็ตตี้ ที่ในครั้งนี้พวกเขากลับมาเพื่อสร้างความบันเทิง และความฮาที่คูณสอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดง

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค รีวิวหนัง รีวิวหนังตลก Netflix ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค

ไม่ว่าจะเป็นเผ่าเพชร เจริญสุข ที่มารับบทเป็น กัส ตุ๊ดสาวร่างเล็กที่ผู้คนทั่วไปต่างรู้จักเธอในนาม ช่า เธอเป็นคนที่เข้าออกผู้วงการศัลยกรรมมากที่สุดในแก็งค์ คนต่อมาคือธงชัย ทองกันทม มารับบทเป็น กอล์ฟ ตุ๊ดร่างยักษ์ ผู้ที่มีใจรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าน้ำหนักกว่าร้อยโล ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการเต้นของเธอเลย คนต่อมาคือรัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ รับบทเป็น คิม ตุ๊ดล่ำก้ามปู สจ๊วตรูปหล่อผู้ผันตัวเอง จากฝ่ายรับมาเป็นฝ่ายรุกตามความต้องการของตลาดเก้งกวางในปัจจุบัน

คนต่อมาคือภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ รับบทเป็น พีค พริตตี้สาวสวย ที่มีนิสัยสุดเอ๋อ เธอเป็นผู้หญิงแท้คนเดียวในกลุ่ม และชอบทอมเอามาก ๆ และคนสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้คือชมพู่ อารยา รับบทเป็น เคที่ ซุปตาร์ตัวแม่ของยุค เธอทั้งสวยทั้งเก่งทั้งใจดี แต่ดันเกิดอุบัติเหตุจนอาการโคม่า นอนสลบเป็นเจ้าหญิงนิทราและไม่มีทีท่าว่าจะฟื้น โดยภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค  เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2562

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค รีวิวหนัง รีวิวหนังตลก Netflix ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค

– เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค 

ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค  เปิดเรื่องราวมาที่ กอล์ฟ ตุ๊กร่างใหญ่ที่ดันเป็นต้นเหตุทำให้ เคที่ ซุปตาร์ตัวแม่ เกิดอุบัติเหตุจนอาการโคม่า และไม่มีทีท่าว่าจะฟื้นขึ้นมาถ่ายโฆษณาที่เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ได้ เหตุนี้เองทำให้กอล์ฟจะต้องชดใช้ค่าเสียหายถึง 50 ล้านบาท แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อกอล์ฟได้เจอกับ เจ๊น้ำ แม่ค้าขายอาหารข้างทาง ที่ได้ทำศัลยกรรมมาจนหน้าเหมือนเคที่แบบเป๊ะๆ เจ๊น้ำจึงเป็นความหวังเดียวที่จะมาแทนที่ เคที่ในวันถ่ายโฆษณาได้

แต่ดูเหมือนอะไรๆจะไม่ได้มาง่าย ๆ เพราะเจ๊น้ำดันเป็นแม่ค้าปากตลาด แถมกิริยามารยาทยังสุดห่าม ต่างจากเคที่แสนอ่อนหวาน งานนี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์จึงจำเป็นที่จะต้องมารวมตัวช่วยกอล์ฟ เปลี่ยนเจ๊น้ำ ทั้งนิสัย น้ำเสียง และกิริยามารยาท บทสรุปของเรื่องวุ่น ๆ นี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค 

รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค รีวิวหนัง รีวิวหนังตลก Netflix ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค
รีวิวภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค

– ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้สูงสุดของปี 2562 เพราะด้วยความตลกของเหล่าตุ๊ดซี่ส์ บวกความปังที่ได้นักแสดงแนวหน้าอย่าง ชมพู่ อารยา มาร่วมด้วย ทำให้ภาพยนตร์ยิ่งสนุกครบรส สำหรับใครที่ไม่เคยดูต้องหามาดูได้แล้วนะคะ กับภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะ เฟค 

คะแนนของเรื่องนี้ 8/10

อ้างอิงภาพจาก thestandard.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังตลก #Netflix #ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค