ภาพยนตร์เรื่อง ไบค์แมน2 เป็นภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ พฤกษ์ เอมะรุจิ ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของพ่อของจ๋าย ที่อยากให้ลูกสาวมีแฟนที่ดีสักที จึงเริ่มที่จะจัดการหาผู้ชายมาให้จ๋ายดูตัว จ๋ายหนักใจจากการที่พ่อจะหาแฟนมาให้เธอ เธอก็เลยบอกพ่อว่าเธอมีแฟนแล้ว และเรื่องวุ่น ๆ ก็เกินขึ้นเมื่อจ๋ายพาแฟนเจอเจอพ่อ

รีวิวภาพยนตร์ตลกเรื่อง ไบค์แมน 2 ศักรินทร์ตูดหมึก รีวิวหนัง รีวิวหนังตลก Netflix ไบค์แมน2
รีวิวภาพยนตร์ตลกเรื่อง ไบค์แมน 2 ศักรินทร์ตูดหมึก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักแสดงมากความสามารถมากมายมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นเต๋า สมชาย ที่มารับบทเป็น ศักดา พ่อของจ๋าย ซึ่งเขาเป็นพ่อจอมบงการ แถมยังมีนิสัยดุ ใจร้อน และไม่ยอมคนอีกด้วย ปัจจุบันเป็นเจ้าของเหมืองแร่อยู่ในต่างจังหวัด โดยสมชายเห็นว่าจ๋ายลูกสาวของตัวเองโตแล้วจึงอยากให้ลูกสาวได้เจอกับผู้ชายดี ๆ และพยายามที่จะหาผู้ชายมาให้จ๋ายดูตัว

คนต่อมาคือฝน ศนันธฉัตร มารับบทเป็น จ๋าย พนักงานธนาคารคนสวย เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของ สมชาย พ่อที่ดุ และพยายามที่จะยัดเหยียดผู้ชายมาให้เธอ เธอเบื่อหน่ายกับเรื่องนี้มากจึงพยายามหาแฟนมาให้พ่อดูตัว เพื่อที่พ่อจะได้หยุดหาผู้ชายมาให้เธอดูตัวสักที คนต่อมาคือพีช พชร จิราธิวัฒน์ มารับบทเป็น ศักรินทร์ ชายหนุ่มที่จ๋ายโกหกพ่อว่าเป็นแฟนของเธอ และแก๊งตูดหมึกที่ประกอบไปด้วยค่อม ชวน มารับบท ปรีชา โรเบิร์ต สายควัน รับบท หลง คนสุดท้ายคือเจนนิเฟอร์ คิ้ม รับบทเป็น  สุรีย์ แม่ของศักรินทร์ โดยภาพยนตร์เรื่อง ไบค์แมน2 เป็นภาพยนตร์เมื่อปี 2562

รีวิวภาพยนตร์ตลกเรื่อง ไบค์แมน 2 ศักรินทร์ตูดหมึก รีวิวหนัง รีวิวหนังตลก Netflix ไบค์แมน2
รีวิวภาพยนตร์ตลกเรื่อง ไบค์แมน 2 ศักรินทร์ตูดหมึก

– เนื้อเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่อง ไบค์แมน2

ภาพยนตร์เรื่อง ไบค์แมน2 เปิดเรื่องราวมาที่ ศักดา พ่อของจ๋าย เขาเป็นคุณพ่อจอมเฮี้ยบ เข้มงวด และใจร้อน ปัจจุบันเขาเป็นเจ้าของเหมืองแร่อยู่ต่างจังหวัด เรื่องของเรื่องก็คือตั้งแต่ไหนแต่ไร ศักดาเป็นพ่อที่เจ้ากี้เจ้าการชีวิตของจ๋ายมาตลอด ซึ่งเรื่องล่าสุดเรื่องที่เขาเจ้ากี้เจ้าการจ๋ายก็คือเรื่องแฟน เพราะเขาอยากให้ลูกสาวมีแฟนที่ดี ก็เลยจะจัดการหาผู้ชายมาให้จ๋ายดูตัว

จ๋ายเบื่อหน่ายและรำคาญกับสิ่งที่พ่อทำ จึงแกล้งโกหกพ่อไปว่า ศักรินทร์ คือแฟนของเธอ เมื่อศักดาได้ยินเช่นนั้นจึงต้องการรู้จักว่าที่ลูกเขยและบอกให้ศักรินทร์ พาครอบครัวมาเที่ยวที่บ้านของเขา เพื่อที่จะได้ทำความรู้จักครอบครัวของศักรินทร์ไปในตัว และนี่เองที่เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด บทสรุปของเรื่องราวความรักหลอก ๆ ครั้งนี้จะเป็นการอย่างไร ศักดาจะจับได้ไหมว่าจ๋ายลูกสาวของตนโกหก ต้องติดตามชมในภาพยนตร์เรื่อง ไบค์แมน2

รีวิวภาพยนตร์ตลกเรื่อง ไบค์แมน 2 ศักรินทร์ตูดหมึก รีวิวหนัง รีวิวหนังตลก Netflix ไบค์แมน2
รีวิวภาพยนตร์ตลกเรื่อง ไบค์แมน 2 ศักรินทร์ตูดหมึก

– ความประทับใจหลังดูภาพยนตร์เรื่อง ไบค์แมน2

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ซึ่งในภาคนี้ความฮาก็มีไม่น้อยหน้า แต่เนื้อเรื่องกลับไม่ค่อยมีอะไรเท่าภาคแรก ใครที่เคยดูภาคแรกแล้วในภาคนี้อาจจะไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ แต่ภาพรวมก็สนุกนะคะ กับภาพยนตร์เรื่อง ไบค์แมน2

คะแนนของเรื่องนี้ 6/10

อ้างอิงภาพจาก patsonic.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังตลก #Netflix #ไบค์แมน2