Howling Village ภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพจากแดนปลาดิบ รีวิวหนัง รีวิวหนังสยองขวัญ HowlingVillage
Howling Village ภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพจากแดนปลาดิบ

Cr.metalbridges.com

               หากพูดถึงประเทศที่สามารถทำภาพยนตร์แนวสยองขวัญออกมาได้อย่างน่ากลัวและน่าสยดสยองมากที่สุดอีกหนึ่งประเทศคงจะหนีไม่พ้นแดนปลาดิบหรือประเทศญี่ปุ่นนั้นเอง ต้องบอกว่าประเทศญี่ปุ่นนั้นสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์สยองขวัญชื่อดังมาแล้วหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น The Rings หรือ Ju-on ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นก็เต็มไปด้วยความน่ากลัวและสยองขวัญจนกลายเป็นที่พูดถึงกันไปทั่วทั้งโลก

ในครั้งนี้วงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นได้กราบมาจากภาพยนตร์สยองขวัญอีกครั้งโดยลดฉาก Jump scare ลงและเพิ่มความเข้มข้นในส่วนของเนื้อเรื่องมากยิ่งขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง Howling Village เป็นเรื่องราวสยองขวัญสุดลึกลับในสถานที่ที่มีอยู่จริงในประเทศญี่ปุ่น หากใครต้องการที่จะเสร็จความสยองขวัญในรูปแบบของญี่ปุ่นอีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้นับว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

– เรื่องราวในภาพยนตร์เรื่อง Howling Village

Howling Village ภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพจากแดนปลาดิบ รีวิวหนัง รีวิวหนังสยองขวัญ HowlingVillage
Howling Village ภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพจากแดนปลาดิบ

Cr.themoviedb.org

               Howling Village จะเล่าถึงเรื่องราวของคู่รักอย่างอากินะและยูมะ โดยพวกเขานั้นได้เผลอไปรับโทรศัพท์ในตู้โทรศัพท์สาธารณะซึ่งดังขึ้นมาอย่างเป็นปริศนา คนที่อยู่อาศัยนั้นได้ชักชวนให้พวกเขาเข้าไปเล่นกิจกรรมทดสอบความกล้าในอุโมงค์อีกนานซึ่งถูกปิดตายมานานทำให้พวกเขานั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะมีบางสิ่งบางอย่างต้องการที่จะฆ่าให้พวกเขาตาย เหตุการณ์นี้ทำให้อากินะเสียสติในที่ สุดหลังจากเอาตัวรอดออกมาได้อยู่มาจึงได้ปรึกษากับน้องสาวผู้เป็นจิตแพทย์ที่มีความสามารถพิเศษนั่นก็คือสัมผัสที่ 6 เธอขอให้น้องสาวหาสาเหตุว่าเหตุใดจึงได้เสียสติไป

แต่หลังจากเกิดเหตุการณ์ได้ไม่นานสุดท้ายอากินะก็ได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ยูมะที่ยังคงสับสนและไม่เข้าใจจึงได้รวบรวมพักพวกกลับไปยังอุโมงค์ลึกลับอีกครั้งเพื่อค้นหาความตอบและความจริง แต่สุดท้ายแล้วเพื่อนที่ไปกับเธอนั้นก็เสียชีวิตลงอีกเช่นเดียวกันในตู้โทรศัพท์ที่พวกเขาเคยไปรับสายปริศนา ทำให้เธอนั้นต้องพยายามที่จะไขปริศนาที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ได้เพื่อหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

– แนะนำให้รู้จักกับอุโมงค์อินุนากิในภาพยนตร์เรื่อง Howling Village

Howling Village ภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพจากแดนปลาดิบ รีวิวหนัง รีวิวหนังสยองขวัญ HowlingVillage
Howling Village ภาพยนตร์สยองขวัญคุณภาพจากแดนปลาดิบ

Cr.news.qoo-app.com

               ในภาพยนตร์เรื่อง Howling Village จะเล่าถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในสถานที่แห่งหนึ่งนั่นก็คืออุโมงค์อินุนากิซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดชื่อดังอย่างฟุกุโอกะ อุโมงค์แห่งนี้ได้รับการสร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1886 ลากยาวมาจนถึงปี 1949 จนกว่าจะสร้างเสร็จเป็นอุโมงค์ที่อยู่ในป่าลึกดังนั้นมันจึงเต็มไปด้วยความลึกลับและวังเวง รัฐบาลจึงได้สร้างอุโมงค์ใหม่ขึ้นมาและปิดอุโมงค์เก่าไว้ไม่ให้เข้าใช้

ทำให้มันกลายเป็นสถานที่ท่องสูงของเหล่ายากูซ่า นักเลง และเด็กแว้น หนักจนถึงขั้นนำศพที่เสียชีวิตจากการต่อสู้กับคู่กรณีมาทิ้งไว้และยังเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมในการฆ่าตัวตายหรือก่อเหตุอาชญากรรม มันจึงเต็มไปด้วยเรื่องราวสุดสยองขวัญมากมายและได้รับการหยิบยกนำเอามาเล่าในรูปแบบภาพยนตร์ในที่สุด

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังสยองขวัญ #HowlingVillage