สิ่งน่าประทับใจจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo รีวิวหนัง รีวิวซีรีส์ Netflix Vincenzo
สิ่งน่าประทับใจจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo

            ซีรีส์เรื่อง Vincenzo (ชื่อไทย ทนายมาเฟีย) ได้เริ่มออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งนับว่าเป็นซีรีส์ที่ทุกคนรอคอยโดยเฉพาะแฟน ๆ ของพระเอกหนุ่ม “ซงจุงกิ”

วันนี้อิฉันจะมาสาธยายถึงความดีงามที่เป็นจุดเด่นอันแสนน่าประทับใจจากซีรีส์เรื่องนี้ รับรองเลยว่าใครที่ยังไม่ได้ดูแล้วแวะเข้ามาเยี่ยมชมบทความนี้ จะต้องรีบกลับบ้านไปเปิด Netflix ดูทนายมาเฟียอย่างแน่นอน

– 5 สิ่งน่าประทับใจจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo มีดังต่อไปนี้

1. ซงจุงกิ

            สิ่งน่าประทับใจอันดับแรกสำหรับอิฉันคงหนีไม่พ้นผู้ชาย เชื่อว่าแรงจูงใจในการดูซีรีส์ของใครหลาย ๆ คนคือ “ผู้ชายในซีรีส์” ใครที่ฝันอยากเห็นหนุ่มซงจุงกิเล่นบททนายหนุ่มสุดเฟี้ยว มาดนิ่ง เย็นชา แต่ว่าก็แอบมีมุมน่ารัก ๆ ห้ามพลาดเลยจ้า ขอบอกก่อนเลยว่างานนี้พระเอกไม่ใช่คนดี 100 % เพราะฮีพร้อมที่จะแปลงร่างเป็นปีศาจที่แสนเจ้าเล่ห์เพื่อจัดการกับคนชั่วได้ทุกเมื่อ

2. เป็นซีรีส์ที่ตลกกว่าที่คิด

            แม้จะเป็นซีรีส์ที่ดูซีเรียสตั้งแต่ชื่อเรื่องยันเนื้อเรื่อง แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วมีฉากฮา ๆ น่ารักสอดแทรกความตลกเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะเมื่อเวลาเพื่อนบ้านรวมตัวกันสามารถทำให้ผู้ชมนั้นอมยิ้มได้ตาม ๆ กัน ซึ่งจะเห็นได้ตั้งแต่ฉากแรก ๆ อย่างความอึกอักของเชฟอิตาลีประจำหอพัก หรือแม้กระทั่งความเปิ่นจากพระเอกเอง ความรั่วของนางเอก

สิ่งน่าประทับใจจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo รีวิวหนัง รีวิวซีรีส์ Netflix Vincenzo
สิ่งน่าประทับใจจากซีรีส์เรื่อง Vincenzo

3. เคมีที่เข้ากันของซงจุงกิและยูแจมยอง

            วินเซนโซคือคนที่ถูกแม่แท้ ๆ ทอดทิ้งไปตั้งแต่ยังเด็ก ส่วนยูแจมยองรับบทเป็นทนายที่มีอุดมณ์การแกร่งกล้า แม้สองคนจะแตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่ทว่าในเรื่องเขาทั้งสองเป็นเหมือนเพื่อซี้ต่างวัยที่คอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน

4. จอนยอบิน (นางเอก)

            นางเอกของซีรีส์เรื่องทนายมาเฟียนั้นมีบุคลิกที่เป็นเอกลักษณือย่างชัดเจน เธอเป็นทนายสาวที่มีความั่นใจในความสามารถสูง เงินสำคัญกว่าสิ่งอื่นใด แถมยังดูโก๊ะ ๆ แต่เก่งเอาเรื่อง ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นตัวละครที่ค่อนข้างปะหลาด ส่วนตัวอิฉันชอบเธอมาก ๆ เลยล่ะ

5. ฉากแอ็คชั่น

            งานแอ็คชั่นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความน่าประทับใจของซีรีส์เรื่องนี้โดยเฉพาะฉากที่คุณวินเซนโซนั้นทุ่มนักเลงที่พยายามขับไล่เพื่อนบ้านลงหน้าต่าง ทั้งเท่และดูดีทำเอาอิฉันใจละลายไปเลยล่ะ

            หากคุณยังไม่ได้ดูซีรีส์เรื่องทนายมาเฟีย อิฉันขอแนะนำว่าคงต้องหาเวลาว่างชื่นชมความดีงามและความน่าประทับใจของ Vincenzo แล้วล่ะ

#รีวิวหนัง #รีวิวซีรีส์ #Netflix #Vincenzo