Ocean’s 8 ภาพยนตร์โจรกรรมที่เต็มไปด้วยสาวสวยมีสมอง รีวิวหนัง หนังโจรกรรม Ocean’s8
Ocean’s 8 ภาพยนตร์โจรกรรมที่เต็มไปด้วยสาวสวยมีสมอง

Cr.sliceofscifi.com

               ภาพยนตร์แนวโจรกรรมนั้นกลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งแนวยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีไม่ว่าจะด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น การโจรกรรมที่น่าตื่นเต้น การวางแผนที่สุดแสนจะฉลาด ทำให้ภาพยนตร์มีมีความสลับซับซ้อนน่าติดตาม อย่างเช่นภาพยนตร์ไตรภาคอย่าง Ocean ที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจนออกภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องซึ่งเป็นแฟรนไชส์ออกมาอย่าง Ocean’s 8

ที่เล่าถึงน้องสาวของตัวละครเอกหลักในไตรภาคที่ออกมาวาดลวดลายการโจรกรรมร่วมกับกลุ่มสาว ๆ ที่นอกจากหน้าตาดีแล้วยังมีสมองและมีความสามารถจะสามารถโจรกรรมได้สำเร็จอย่างสวยงาม เป็นผลงานการกำกับของ Steven Soderbergh  ได้นักแสดงงามมากฝีมือไม่ว่าจะเป็นแซนดร้า บูลล็อค แอน แฮทธาเวย์ หรือแม้แต่นักร้องชื่อดังอย่างริฮาน่า มาร่วมกันโชว์ฝีมือการแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้

– เรื่องราวภายในภาพยนตร์เรื่อง Ocean’s 8 

Ocean’s 8 ภาพยนตร์โจรกรรมที่เต็มไปด้วยสาวสวยมีสมอง รีวิวหนัง หนังโจรกรรม Ocean’s8
Ocean’s 8 ภาพยนตร์โจรกรรมที่เต็มไปด้วยสาวสวยมีสมอง

Cr.insider.com

               ในภาพยนตร์เรื่อง Ocean’s 8 จะเล่าถึงเรื่องราวของเด็บบี้ น้องสาวของแดนนี่ซึ่งเป็นอาชญากระดับตำนาน เธอถูกจับเข้าคุกด้วยเหตุการฉ้อโกงทำให้เธอติดอยู่ในนั้นนานถึง 5 ปีด้วยกัน เธอนั้นใช้เวลาภายในคุกในการวางแผนการโจรกรรมเครื่องเพชรอย่างแยบยลมากที่สุดและปิดช่องโหว่ที่จะเกิดขึ้น หลังจากที่ออกมาจากคุกได้แล้วเธอจึงไปโน้มน้าวอดีตผู้ร่วมก่ออาชญากรรมอย่างลูให้มาเข้าร่วมในการปล้นครั้งนี้ ไม่เพียงเท่านั้นเธอยังได้ โรส  ดีไซเนอร์ตกอับที่ประสบปัญหาล้มละลาย

ช่างทำเครื่องประดับที่ต้องการจะย้ายออกจากบ้านของแม่เธออย่างอมิตา ไนน์  Hacker สาวที่มีความสามารถในด้านการเจาะระบบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี คอนแสตนซ์  นักล้วงกระเป๋ามืออาชีพที่โจรกรรมเป็นว่าเล่นอยู่แล้ว และสุดท้ายคือแทมมี่ อีกหนึ่งผู้ร่วมอุดมการณ์ในการโจรกรรมในครั้งนี้ เป้าหมายของพวกเธอคือสร้อยเพชรมูลค่า 150 ล้านที่นักแสดงสาวอย่างดัฟท์นี่จะใส่เข้าร่วมงานเลี้ยงกาล่า

หลังจากที่พวกเขานั้นได้พูดคุยกันถึงแผนการรวมไปถึงการเตรียมการอย่างรัดกุมมากที่สุดแล้วในที่สุดการโจรกรรมก็เริ่มขึ้น

– Ocean’s 8 ภาพยนตร์ที่สมกับสำนวนที่ว่า 10 ปีแก้แค้นก็ยังไม่สาย

Ocean’s 8 ภาพยนตร์โจรกรรมที่เต็มไปด้วยสาวสวยมีสมอง รีวิวหนัง หนังโจรกรรม Ocean’s8
Ocean’s 8 ภาพยนตร์โจรกรรมที่เต็มไปด้วยสาวสวยมีสมอง

Cr.cate-blanchett.com

               ตัวละครเอกภายในภาพยนตร์เรื่อง Ocean’s 8 อย่างเด็บบี้นั้น ถูกขังคุกด้วยข้อหาฉ้อโกงยาวนานถึง 5 ปีด้วยกัน แต่ระยะเวลา 5 ปีที่เธอติดอยู่ในคุกเฉย ๆ โดยที่ไม่ได้ทำอะไรนั้นเธอก็ได้ใช้เวลาเหล่านั้นให้เป็นประโยชน์ด้วยการวางแผนการโจรกรรมเพชรที่แยบยลมากที่สุดเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงให้กับตระกูล ocean ซึ่งเป็นหัวขโมยในระดับตำนาน

ด้วยความที่ใช้เวลาทั้งหมดอย่างหมกมุ่นในการวางแผนสุดท้ายแล้วเธอก็ได้แผนที่ดีที่สุดแล้วเมื่อออกมาจากคุกเธอก็ได้ดำเนินการตามแผนของเธอทันที ไม่เพียงเท่านั้นมันยังประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมายอีกด้วยทำให้กลุ่มสาว ๆ ได้รับเงินตอบแทนเป็นจำนวนมากมายจากการโจรกรรมเพชรในครั้งนี้ ไม่เพียงเท่านั้นตำรวจยังไม่สามารถสืบสาวราวเรื่องมาจนถึงเธอได้อีกด้วย

#รีวิวหนัง #หนังโจรกรรม #Ocean’s8