รีวิวหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009) รีวิวหนัง รีวิวหนังสยองขวัญ EXAM
รีวิวหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

            หากใครที่ชอบหนังแนวเอาชีวิตรอดในพื้นที่จำกัดซึ่งไม่โหดเหี้ยมมากเกินไปในระดับเบสิกเริ่มต้น แต่ได้สรรถรสความสนุกเต็มที่ เราขอแนะนำหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009) เลย รับรองว่าเมื่อได้ดูแล้วคุณจะรู้สึกท้าทายเหมือนตัวเองได้เข้าไปเป็นหนึ่งในตัวละครเหล่านี้ในห้องสอบด้วยเลย และหากอยากรู้ว่าจะสนุกแค่ไหนก็สามารถอ่านรีวิวนี้ได้เลย

– เรื่องย่อหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

            หนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009) ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มบุคคลต่างวัยต่างมุมมองที่ได้เข้ารับการทดสอบในห้องสี่เหลี่ยมทึบ ๆ เพื่อคัดเลือกเข้าทำงานในบริษัทแห่งหนึ่ง แต่จะทำอย่างไรเมื่อพวกเขาต้องตอบคำถามลงกระดาษคำตอบให้ได้ก่อนที่เวลาจะหมดลงโดยที่ไม่รู้แน่ชัดว่าโจทย์คำถามคืออะไร!?

– ความน่าสนใจของหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

รีวิวหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009) รีวิวหนัง รีวิวหนังสยองขวัญ EXAM
รีวิวหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

            หนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009) เป็นเรื่องราวที่เล่นกับจิตวิทยาของคนในการคิดหาทางออกให้กับปัญหาภายในพื้นที่จำกัดแคบ ๆ ของห้องและการบีบคั้นของเวลาที่เริ่มลดลงเร็วขึ้นทุกขณะ ด้วยในกระดาษไม่มีแม้แต่คำถามปรากฎอยู่แต่กลับให้พวกเขาหาคำถามกันเอาเองโดยมีกฎว่าห้ามทำลายหรือทำให้กระดาษคำตอบได้รับความเสียหายมีรอยเป็นอันขาด

จากที่ต่างฝ่ายต่างคิดหาวิธีตรวจสอบคำถามเองจึงต้องพยายามช่วยกันในการคิด ซึ่งเราจะได้ค้นพบจิตใจด้านดีและด้านมือของคนที่สามารถทำอะไรให้ใครเดือดร้อนก็ได้ จะตัดคู่แข่งออกโดยไม่เกรงกลัวว่าอีกฝ่ายจะเกิดอันตรายก็ยังทำได้จากสถานการณ์เร่งร้อนนี้ จึงเป็นที่มาของชื่อเรื่องว่าเป็นเกมส์ฆาตกรโหดที่ตัวการทดสอบไม่ได้มีการกำหนดว่าต้องเสียเลือดเสียเนื้อหรือมีการขู่อะไรเลย แต่เป็นที่ความโลภของตัวผู้เข้ารับการทดสอบเอง

และนอกจากนี้เราจะได้เห็นหลายคนนำวิธีทางวิทยาศาสตร์มากมายในการหาคามที่อาจซ่อนอยู่ในกระดาษคำตอบซึ่งก็ทำให้ได้เรียนรู้ถึงว่าวิทยาศาสตร์เป็นสาระที่น่าสนใจมากกว่าที่คิด แต่สุดท้ายเรื่องราวจะพีคไปในทางใดและหนึ่งในกลุ่มผู้เล่นมีใครที่เป็นสายให้เจ้าของบริษัทตัวจริงหรือไม่ก็ต้องติดตามชมกัน

รีวิวหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009) รีวิวหนัง รีวิวหนังสยองขวัญ EXAM
รีวิวหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

– ข้อคิดดี ๆ จากหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

            หนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009) ได้สอนให้เรารู้ว่า การคิดหาคำตอบอาจง่ายเพียงแค่เราทำความเข้าใจจุดประสงค์ของผู้ถามอย่างแท้จริง ไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่งก็สามารถตอบได้

ลิงก์ที่เกี่ยวข้องกับหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

ตัวอย่างหนัง EXAM เกมส์ฆาตกรโหด (2009)

Exam เกมฆาตกรโหด | ดูหนังนอกกระแส | รีวิวหนัง | ตีความหนัง

ข้อสอบที่ยากที่สุดในโลกที่แม้แต่ไอน์สไตน์ก็ยังต้องปวดหัว (สปอยหนัง) EXAM 2009

รูปภาพประกอบ : imdb.com

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังสยองขวัญ #EXAM