ไหนยกมือซิ! มีใครที่ชอบดูหนังแนวไล่ล่าในสถานที่ปิดตายอย่างเรือบ้าง หากใครที่ชื่นชอบหนังแนวหนีตายจากฆาตกรปนแฟนตาซีหน่อย ๆ เราขอแนะนำให้คุณดูหนัง Triangle เรือสยองมิตินรกเลย รับรองว่าจะเป็นหนึ่งในหนังยอดดวงใจที่คุณไม่มีวันลืมแน่นอน

มาวันนี้เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาชีวิต เราจะมารีวิวหนัง Triangle เรือสยองมิตินรกให้คุณได้รู้ว่าทำไมจึงไม่ควรพลาด

รีวิวหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก รีวิวหนัง หนัง​สยองขวัญ Triangle
รีวิวหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก

– เรื่องย่อของหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก

            หนัง Triangle เรือสยองมิตินรก ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เจส”แม่ม่ายลูกติดที่ลูกชายของเธอเป็นออทิสติกส์ได้ตอบรับคำเชิญไปล่องเรือของ “เกร็ก” เจ้าของเรือยอร์ช โดยมีสมาชิกเพื่อนร่วมทาง ได้แก่ สองสามีภรรยาอย่างดาวน์นี่และ แซลลี่ เพื่อนสาวของแซลลี่ คือ เฮทเทอร์ ที่หญิงสาวตั้งใจจะชวนมาเพื่อให้จับคู่กับเกร็กและวิคเตอร์ ชายหนุ่มที่เกร็กเอามาทำงานด้วย

แต่แล้วกลับมีเหตุการณ์ประหลาดที่พายุเข้ากะทันหันจนเกิดคลื่นยักษ์ขึ้นซึ่งนำพามาสู่อุบัติเหตุทำให้เรืออับปาง ทว่าพวกเขาก็ยังรอดมาได้ และขณะที่กำลังจะหาทางติดต่อกับคนบนฝั่งก็มีเรือขนาดใหญ่ลำหนึ่งมาพบพวกเขาเข้าจึงจอดรับ ทำให้พวกเขาทั้งหมดคิดว่าตัวเองคงรอดตายแล้ว แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าเรือลำนี้จะนำพาเรื่องราวชวนระทึกขึ้นอย่างที่พวกเขาจะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต!

รีวิวหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก รีวิวหนัง หนัง​สยองขวัญ Triangle
รีวิวหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก

– ความน่าสนใจของหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก

            หนัง Triangle เรือสยองมิตินรก มีความน่าสนใจตรงที่มีเรือปริศนาลำขนาดใหญ่ราวกับไททานิกมารับตัวละครหลักซึ่งเมื่อพวกเขาขึ้นมาก็พบว่าเรือลำนั้นไม่มีคนอยู่ แต่ความน่าระทึกก็เริ่มขึ้นเมื่อจู่ ๆ ก็มีคนร้ายในชุดคลุมใส่โม่งสีดำเข้ามากระหน่ำยิงและทำร้ายพวกเขาทีละคนจนตาย มีแค่นางเอกคนเดียวที่หนีรอดมาได้และรู้สึกคุ้นกับเรือลำนี้นับตั้งแต่ขึ้นมา ซึ่งความลุ้นมันอยู่ตรงจุดนี้ล่ะ เพราะพอทุกคนตายหมดแล้วเหลือนางเอกคนเดียว

เธอก็พบว่าเรือลำดังกล่าวได้วนกลับมารับตัวเธออีกคนและเพื่อน ๆ ที่โบกมือขอความช่วยเหลือใหม่ คือมันเหมือนกับวนลูปทำให้เราตื่นเต้นจนมั่นใจว่าเรือลำนี้อาจเป็นเรือที่พระเจ้าสร้างหรือมีความเกี่ยวข้องกับกาลเวลา อยู่ในมิติทับซ้อนอะไรสักอย่างแน่นอน

นางเอกที่รู้เรื่องนี้ก็จะต้องหาทางช่วยเหลือเพื่อนทุกคนเพื่อไม่ให้พวกเขาตายวนซ้ำจุดเดิมอีก และที่พีคอีกชั้นก็คือตัวคนร้ายนั่นเป็นนางเอกเองแต่เป็นตัวนางที่มาอยู่ก่อนเธอในปัจจุบันและต้องการเปลี่ยนแปลงโชคชะตา ซึ่งเธอก็ได้บอกกับตัวเองก่อนตกเรือทุกครั้งว่าต้องฆ่าทุกคนให้หมดเพื่อที่จะได้ออกจากวงจรวนลูปของเรือลำนี้ไปได้

ซึ่งนางเอกก็ต้องทำ แต่จะสำเร็จหรือไม่ก็ต้องเตือนไว้อีกว่ามันมีความพีคขั้นสุดที่คุณอาจคิดไม่ถึง เพราะแท้จริงแล้วเรืออาจเป็นเพียงแค่ตัวหลอกให้เราคิดเรื่องเวลาเท่านั้น!

รีวิวหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก รีวิวหนัง หนัง​สยองขวัญ Triangle
รีวิวหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก

– ข้อคิดดี ๆ จากหนัง Triangle เรือสยองมิตินรก

            หนัง Triangle เรือสยองมิตินรก ได้สอนให้เราเรียนรู้ถึงคุณค่าชีวิตว่าเราเกิดมาเพื่ออะไร ยามที่ยังมีเวลาอยู่เราสามารถทำอะไรก็ได้เพื่อให้ชีวิตของตัวเองกับคนที่รักดีที่สุด แม้จะหลีกเลี่ยงโชคชะตาของตัวเองที่นำมาซึ่งจุดจบในท้ายที่สุดไม่ได้ แต่อย่างน้อยเราก็จะรู้สึกว่ามีความสุขที่ครั้งหนึ่งได้เคยทำสิ่งนั้น เพราะในอนาคตหากคุณได้มีโอกาสย้อนเวลาเพื่อหมายจะแก้ไขอดีต ไม่ว่าอย่างไรมันก็สูญเปล่าอยู่ดี และจะวนมาสู่จุดเดิมทุกครั้งไป

รูปภาพประกอบ : imdb.com

#รีวิวหนัง #หนัง​สยองขวัญ #Triangle