2 ซีรีส์ความรักตราตรึงใจ จาก Mono Max รีวิวหนัง ซีรีส์จีน MonoMax
2 ซีรีส์ความรักตราตรึงใจ จาก Mono Max

จากในแอพพลิเคชั่นของ Mono Max มีซีรีส์มากมายที่คอซีรีส์รู้จักกันดีอยู่แล้ว ต้องบอกเลยว่าเป็นแหล่งรวมซีรีส์พากษ์ไทยที่เยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบการดูซีรีส์ต่างชาติ แต่ไม่ชอบอ่านซับไทย และ 2 เรื่องที่ยอดฮิตติดเทรนยาว ๆ นานเป็นเดือน ต้องยกให้ ตำนานรักนางพญางูขาว และ ลิขิตรักนางพญางูขาวนี้เลย

2 ซีรีส์ความรักตราตรึงใจ จาก Mono Max รีวิวหนัง ซีรีส์จีน MonoMax
2 ซีรีส์ความรักตราตรึงใจ จาก Mono Max

– ตำนานรักนางพญางูขาว จาก Mono Max

ซีรีส์จีนแห่งความรักที่สุดแสนจะตราตรึงใจ จาก Mono Max The Legend of White Snake ตำนานรักนางพญางูขาว เป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามของบัณฑิตหนุ่มกับปีศาจงูขาว กลายเป็นซีรีส์สุดคลาสสิคที่ไม่ว่าถูกนำมาสร้างกี่ครั้งก็ได้รับความนิยมเสมอ

วันนี้เราจะพาผู้ชมมาตามไปดู 5 เหตุผลที่เราไม่ควรพลาดรับชมซีรีส์รักสุดอมตะเรื่องนี้ ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ IQIYI ทุ่มทุนสร้าง เนรมิตฉากสวย ๆ ของเมืองหลิงอัน เครื่องแต่งกายย้อนยุคที่สวยงามเพลินตา และใช้เทคโนโลยีซีจี สร้างเทพ มาร ปีศาจ ดินแดนสรวงสวรรค์ และฉากต่อสู้กำลังภายในออกมาได้สวยสมจริงจนไม่อยากละสายตา

ซีรีส์จีนแห่งความรัก ตำนานรักนางพญางูขาว ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง อวี๋เหมิงหลง ดาราหนุ่มหล่อดาวรุ่งนักแสดงชื่อดังจากซีรีส์ Go Princess Go, สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ และกระบี่เซียนหยวน มารับบทเป็น สี่เซียน พระเอกหนุ่มผู้มีรอยยิ้มอันอ่อนโยน ที่สามารถละลายหัวใจสาว ๆ ได้ง่าย ๆ

2 ซีรีส์ความรักตราตรึงใจ จาก Mono Max รีวิวหนัง ซีรีส์จีน MonoMax
2 ซีรีส์ความรักตราตรึงใจ จาก Mono Max

– ลิขิตรักนางพญางูขาว จาก Mono Max

ซีรีส์จีน เรื่อง ลิขิตรักนางพญางูขาว  จาก Mono Max ได้ เหรินเจียหลุน หนุ่มนักแสดงชาวจีนวัย 30 ปี แจ้งเกิดมาจากผลงานในซีรีส์เรื่อง ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบราชวงศ์ถัง ได้มารับบทเป็นเซียนหนุ่มจื่อเซวียน อดีตชาติสมัยเป็นนักพรตเขาเคยได้ช่วยเหลืองูขาวน้อยตัวหนึ่งและดูแลจนมันกลายร่างเป็นหญิงสาว

แม้สุดท้ายต้องพลัดพรากจากกันแต่ความผูกพันที่ทั้งสองมีให้กันทำให้ในชาติต่อมาทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาพบอีกครั้ง อีกหนึ่งหนุ่มชาวจีนชื่อดัง เหมาจื่อจวิ้น นักแสดงที่มีชื่อเสียงมาจากซีรีส์ยอดฮิตอย่างจอมนางชิงบัลลังก์, หม่าฟู่หยา , เจาะเวลาตามหาหัวใจ, โปเยโปโลเย-ศึกรักสองภพสยบมารจิ้งจอกขาว และ กระบี่เทพสังหาร มารับบทเป็น หลิงฉู่

เขาเห็นว่าความรักของมนุษย์กับมารนั้นเป็นสิ่งที่ฝ่าฝืนลิขิตสวรรค์ แต่สุดท้ายเขากลับไปตกหลุมรักปีศาจสาวตนหนึ่งเสียเอง

ขอบคุณภาพประกอบ : monomax.me

#รีวิวหนัง #ซีรีส์จีน #MonoMax