สำหรับการ์ตูนนักสืบยอดนิยม คงหนีไม่พ้นเรื่องดังอย่าง โคนัน ซึ่งมีหลายร้อยตอนเป็นที่เรียบร้อย และสำหรับอีกหนึ่งความสนุกของแฟน ๆ โคนันที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาดเลยก็คือ โคนัน เดอะมูฟวี่ ซึ่งแต่ละซีซั่นนั้นขอบอกเลยว่า มันส์จริงอะไรจริง

แนะนำหนัง รวม 4 อันดับ หนังโคนันที่สนุกที่สุด โคนัน เดอะมูฟวี่ ตอนสนุก ๆ รีวิวหนัง รีวิวหนังการ์ตูน โคนันเดอะมูฟวี่
แนะนำหนัง รวม 4 อันดับ หนังโคนันที่สนุกที่สุด โคนัน เดอะมูฟวี่ ตอนสนุก ๆ

บทความนี้จะพาคุณมาดูว่า โคนัน เดอะมูฟวี่ ภาคไหนที่สนุกที่สุด

1. ปฏิบัติการสายลับเดอะซีโร่

โคนันเดอะมูฟวี่ในภาคนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในโคนันที่สนุกที่สุดเลยทีเดียว โดยเรื่องราวก็จะเป็นเกี่ยวกับปริศนาของสมุนชายชุดดำได้แก่ เบอร์เบิร์นและ RUM ประกอบกับเหตุการณ์ระเบิดที่ได้สร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก และมีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย

ซึ่งเบาะแสที่เป็นบุคคลที่น่าจะเกี่ยวข้องกับการระเบิดในครั้งนี้ ก็ถูกพบเห็นโดย ไอจัง บอกเลยว่าในภาคนี้ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นไปกับปริศนาที่มีความเชื่อมโยงกันไปหมด

2. ศึกชิงอัญมณีสีคราม

ถึงแม้ว่าโคนันเดอะมูฟวี่ในภาคนี้ตัวเอกของเราอย่างโคนันและรัยจะไม่ได้มีซีนมากเท่าโซโนโกะและเคียวโงคุก็ตาม แต่ขอบอกเลยว่าสนุกไม่แพ้ภาคไหน ๆ และที่สำคัญโลเคชั่นในภาคนี้ก็เป็นโลเคชั่นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่สิงคโปร์อีกด้วย เพิ่มความน่าสนใจมากเข้าไปอีกเมื่อมีเรื่องราวฆาตรกรรม

และโคนันที่ถูกลักพาตัวไป พร้อม ๆ กันกับมีจดหมายจากจอมโจรคิดว่าจะทำการขโมยอัญมณีสุดล้ำค่าอย่างบลูแซฟไฟร์อีกด้วย เป็นเดอะมูฟวี่อีกตอนที่รวมดาวเด่นไว้มากมาย

3. คดีฆาตกรรมแห่งเมืองปริศนา

โคนัน เดอะมูฟวี่ในภาคนี้ขอบอกเลยว่าเรื่องราวสุดแสนจะเข้มข้นไปด้วยปริศนาการฆาตรกรรมต่อเนื่องที่แถบคันไซ ซึ่งผู้เคราะห์ร้ายทั้งหมดก็มีความเกี่ยวเนื่องกัน และประจวบเหมาะเป้นเวลาเดียวกันกับที่มีทางวัดได้จ้างนักสิบโมริไปไขปริศนาคำใบ้ที่ซ่อนอยู่ในพระพุทธรูปอีกด้วย การประจวบเหมาะในครั้งนี้เลยทำให้เรื่องราวไม่ชอบมาพากลเปิดเผยถึงความเกี่ยวเนื่องกันแบบแปลก ๆ

4. คดีฆาตกรรมไพ่ปริศนา

สำหรับภาคนี้จะแอบมีดราม่าเขามาหน่อย และจะได้เห็นอีกมุมของนักสืบโมริ เลยก้ว่าได้ รวมไปถึงเรื่องราวของครอบครัวนี้ ซึ่งในภาคนี้ก็จะมีเรื่องราวการลอบสังหารที่เต็มไปด้วยปริศนาที่น่าสงสัย แต่ขอบอกเลยว่าสนุกมาก ๆ เพราะแต่ละคนนั้นก้ล้วนแล้วแต่เกี่ยวข้องกับนักสืบโมริด้วยกันทั้งนั้น

ซึ่งในที่เกิดเหตุคนร้ายก็ได้ทิ้งคำใบ้ไว้ให้อีกด้วย ทำให้โคนันเดอะมูฟวี่ภาคนี้กลายเป็น โคนัน เดอะมูฟวี่ ที่สนุกที่สุดภาคหนึ่งเลย เพราะว่าครบทุกอรรถรสเลยจริง ๆ

#รีวิวหนัง #รีวิวหนังการ์ตูน #โคนันเดอะมูฟวี่