รีวิวหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท รีวิวหนัง หนังสยองขวัญ Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท
รีวิวหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท

               เวลาอยู่คนเดียวในบ้านที่โดดเดี่ยวท่ามกลางบรรยากาศเปล่าเปลี่ยวนี่มันน่ากลัวเนาะทุกคน เราเองขนาดอยู่ในบ้านชานเมืองคนเดียวบางทียังแอบกลัวเลยนะ…กลัวผี แป่ว! โอเค เรารู้ว่ามันอาจฟังดูตลกเพราะอันที่จริงเราก็ควรจะกลัวคนที่จะแอบเข้ามามากกว่าล่ะนะ

และเราก็เกิดอยากจะรู้วิธีเอาตัวรอดจากคนที่แอบเข้ามาในบ้านด้วยจึงตัดสินใจหาหนังเรื่อง “Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท” ดูปรากฏว่ามันสนุกเกินคาดจนต้องอดใจไม่ไหวนำมารีวิวในวันนี้ หากพร้อมแล้วไปอ่านกันเลยดีกว่า

– เรื่องย่อหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท

รีวิวหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท รีวิวหนัง หนังสยองขวัญ Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท
รีวิวหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท

            หนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท ได้ถ่านทอดเรื่องราวของนักเขียนสาวโด่งดังคนหนึ่งที่มีเหตุให้เธอต้องกลายเป็นคนหูหนวกและเป็นใบ้จึงหลีกหนีปัญหาต่าง ๆ จากเมืองใหญ่มาอาศัยอยู่ในบ้านกลางป่าคนเดียว ขณะที่เธอใช้ชีวิตอย่างปกตินั้น ฆาตรกรโรคจิตสวมหน้ากากก็ปรากฏตัวขึ้น มันได้ฆ่าเพื่อนของเธอ และแอบเข้ามาอยู่ในบ้านโดยที่หญิงสาวไม่รู้ตัว เช่นนี้เธอจะหนีและจัดการกับมันได้อย่างไรในเมื่อหญิงสาวเป็นเพียงแค่คนหูหนวก แต่มันเป็นถึงฆาตกรโรคจิตที่มีพละกำลังมากมายและไหวพริบที่ฉลาด!

– ความน่าสนใจของหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท

รีวิวหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท รีวิวหนัง หนังสยองขวัญ Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท
รีวิวหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท

            หนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท เป็นหนึ่งในหนังแนวไล่ล่าที่ชวนให้คนดูลุ้นระทึกไปกับนางเอกที่มีความพิการด้านการฟังซึ่งจุดนี้ล่ะคืออุปสรรคที่ทำให้เธอเสียเปรียบเหยื่อหลักจากหนังแนวไล่ล่าเรื่องอื่นที่เราเคยดูมา ฆาตกรเป็นคนร้ายโรคจิตไร้ที่มาซึ่งมันได้ใช้โอกาสย่องเงียบเข้ามาจู่โจมฆ่าเพื่อนนางเอกที่มาเยี่ยมก่อนเป็นอันดับแรก

ประมาณให้คนดูรู้ว่าแม้จะมาชั่วคราวแล้วกลับแต่พอเป็นผู้หญิงก็อยากที่จะฆ่าทั้งนั้น แถมความรวดเร็วในการจู่โจมของฆาตกรก็ทำเอามีหลายฉากที่สะดุ้งเหมือนกัน มันเริ่มลุ้นตั้งแต่ตอนที่เพื่อนนางเอกวิ่งเข้ามาแล้วพยายามทุบหน้าต่างเรียกนางเอกที่หันหลังทำอาหารอยู่จนฆาตกรตามมาทันซึ่งบีบหัวใจมาก

แต่แม้นางเอกจะเป็นคนหูหนวกและฆาตกรจะเก่งแค่ไหน เธอก็ยังสามารถช่วยเหลือตัวเองด้วยสารพัดวิธีทั้งจากการสัมผัส การเคลื่อนไหว และลมหายใจซึ่งทำให้เราวางตาไม่ลงในทุกฉาก

– ข้อคิดจากหนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท

            หนัง Hush ฆ่าเธอให้เงียบสนิท ได้สอนให้เรารู้ว่าเวลาที่คุณอยู่คนเดียวตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นในเมืองใหญ่หรือตามที่เปลี่ยว ๆ ก็ย่อมต้องไม่ประมาท ควรปิดล็อกประตูและหน้าต่างทุกบานเพื่อป้องกันไม่ให้มีใครเข้ามาทำร้ายหรือขโมยของได้ และหากจะให้ดีที่สุด

แม้คุณจะชอบการปลีกวิเวกเพื่อพักกายและใจแค่ไหนก็ไม่ควรมาอาศัยอยู่คนเดียวในสถานที่ไม่มีบ้านคน เพราะจะเป็นจุดน่าสนใจให้คนร้ายต้องการที่จะแอบเข้ามาได้ แถมการจะขอความช่วยเหลือจากตำรวจก็ยังลำบากอีกต่างหาก

รูปภาพประกอบ : imdb.com

#รีวิวหนัง #หนังสยองขวัญ #Hush #ฆ่าเธอให้เงียบสนิท