บังเอิญรัก 2 ฟินต่อ หรือหยุดความฟินที่ภาคแรก รีวิวหนัง รีวิวซีรีย์ บังเอิญรัก2
บังเอิญรัก 2 ฟินต่อ หรือหยุดความฟินที่ภาคแรก

Cr.yflix.me

กระแสซีรีส์ช่วงนี้ต้องหลีกทางให้กับเหล่าซีรีส์วายจริง ๆ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนกระแสคู่จิ้นจับคู่มาให้ได้เห็นตลอด ทางฝั่ง WeTV เองก็ไม่น้อยหน้า เอาใจสาวกสายวายด้วยการประเดิมซีรีส์วายที่ทุกคนคิดถึง อย่าง บังเอิญรัก 2 ที่อัดแน่นกันแบบจุก ๆ ให้ได้ดูกันในเดือนกันยายนนี้

บังเอิญรัก 2 ฟินต่อ หรือหยุดความฟินที่ภาคแรก รีวิวหนัง รีวิวซีรีย์ บังเอิญรัก2
บังเอิญรัก 2 ฟินต่อ หรือหยุดความฟินที่ภาคแรก

Cr.drama.kapook.com

– บังเอิญรัก 2   ความคิดถึง ความฟินที่โหยหาสาวของวาย

บังเอิญรัก 2  A Chance of Love 2 กับความสำเร็จจากภาคแรกที่ยังคงกระแสความฮอตต่อเนื่อง หลังจากได้สร้างคู่จิ้นไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น  เอ้พีท  ติณณ์แคน พี่ตั้มน้องตาร์ และในซีซั่นสองนี้ก็จะเป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากภาคแรกโดยเส้นเรื่องหลักนั้นจะอยู่ที่คู่ของ ติณณ์แคน ซึ่งแสดงนำโดย มีน พีรวิชญ์ และ แปลน รัฐวิทย์ สองนักแสดงที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบมากในบรรดาสาววายทั้งหลาย

ที่สำคัญไม่ได้ดังเฉพาะในไทย เพราะตอนนี้ ทั้งสองคนมีแฟนคลับเป็นชาวต่างชาติ มากมายหลายประเทศมาก เรียกได้ว่าดังไม่หยุดกันเลยทีเดียว แต่ในเรื่อง บังเอิญรัก 2 ก็ยังมีการดำเนินเรื่องราวของคนอื่น มาสร้างสีสันให้แฟน ๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจกันอยู่และฉาก ๆ บังเอิญรัก 2  ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. สำหรับสมาชิก VIP จะได้ฟินล่วงหน้าก่อนใครสองตอนติด สาววายทั้งหลาย คงไปเป็น VIP กันหมดแล้ว

บังเอิญรัก 2 ฟินต่อ หรือหยุดความฟินที่ภาคแรก รีวิวหนัง รีวิวซีรีย์ บังเอิญรัก2
บังเอิญรัก 2 ฟินต่อ หรือหยุดความฟินที่ภาคแรก

Cr.today.line.me

– บังเอิญรัก 2  กับตัวละครที่หายไป

เป็นที่นเสียดายมากจริง ๆ สำหรับ แฟนคลับสายวายหลาย ๆ คนที่ ซีรีย์สุดโรแมนติกอย่าง บังเอิญรัก 2 ที่กำลังออกอากาศนี้ มีตัวละครเด่นในภาค 1 ที่หายใจ ซึ่งเป็นขวัญใจของแฟนคลับมากที่สุด นักแสดงหลักอย่าง  เซนต์ ศุภพงษ์ ในบทพีท หนุ่มหน้าหวาน ก็เลยทำให้เป็นกระแสสงสัยกันมากว่า คู่จิ้นอย่าง พิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร จะได้ครองรักกับใคร

เจ้าตัวบอกว่าดีใจที่ได้กลับมาเจอเพื่อน ๆ นักแสดงในซีรีส์อีกครั้ง ส่วนประเต็นคู่ อย่างเซนต์นั้นเจ้าตัวบอกว่าเป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ ตนไม่รู้รายละเอียด และยังบอกเหตุผลที่ประกาศว่าถ้าไม่ได้คู่ เอ-พีท ก็จะไม่คู่กับใครเป็น เพราะไม่อยกทำร้ยจิตใจคนดูที่ยังอินกับกับภาคแรกก็เท่านั้นเอง

ไม่เพียงแต่แฟนคลับที่อินกับกระแสคู่จิ้น แต่นักแสดงเอง ก็มีความผูกพันธ์กับเพื่อนที่เป็นนักแสดงด้วย เหมือนกัน ทำให้ตอนนี้ ซีรีย์ บังเอิญรัก 2 เป็นที่จับตามองของผู้ชมมากมายที่ยังอินกับภาค 1 อยู่ เอาเป็นว่าต้องมารอดู

รอลุ้นกันไปก่อนว่าจะออกมาฟินแบบสุดใจของผู้ชมได้หรือไม่ สำหรับ 4 ตอนที่ผ่านมา ก็ถือว่ายังพอมีความฟิน ความจิ้นของคู่หลักได้อยู่บ้าง ให้คะแนน 5 / 10 คะแนนไว้ก่อน เพราะแน่นอนว่าละครภาคต่อ ย่อมมีข้อเปรียบเทียบกับภาคแรกเสมอ

#รีวิวหนัง #รีวิวซีรีย์ #บังเอิญรัก2