มาแรงกันอย่างต่อเนื่องกับวงการซีรีส์เกาหลี เรียกได้ว่าไม่มีแผ่วกันเลย ปล่อยความบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับเรื่อง It’s Okay To Not Be Okay ที่ตอนนี้ก็ได้เป็นกระแสอันโงดังบนโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งขอบอกเลยว่าสำหรับวินาที ซีรีส์เกาหลี ที่มาแรงที่สุดก็ต้องยกให้ ซีรีส์เกาหลี Netflix เรื่องนี้ ถ้าใครยังไม่ได้ดู ให้รีบไปดู เพราะไม่อยากนั้นจะตามเขาไม่ทัน

รีวิวซีรีส์เกาหลี Netflix : It’s Okay To Not Be Okay ซีรีส์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ! รีวิวหนัง Netflix It’sOkayToNotBeOkay
รีวิวซีรีส์เกาหลี Netflix : It’s Okay To Not Be Okay ซีรีส์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ !

– เรื่องย่อ ซีรีส์เกาหลี It’s Okay To Not Be Okay

โดยจะเป็นเรื่องราวระหว่างคนสองคนที่มีความเกี่ยวพันทางโชคชะตาอยู่ คือ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เขาเป็นคนที่ดูแลผู้ป่วยจิตเวช ซึ่งพี่ชายของเขาก็เป็นออทิสติก เขาใช้ชีวิตเร่ร่อนเขามักจะไม่อยู่กับที่ ซึ่งเขาได้มาเจอกับ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) เธอคนนี้เป็นนักเขียนนิยายเด็กที่มีชื่อเสียงมาก

โดยนิยายของเธอจะออกแนวลึกลับ ๆ นิสัยของเธอค่อนข้างแตกต่างจากมุนแทคัง แต่อย่างไรก็ตามการมาพบกันระหว่างเขาและเธอก็ได้นำมาซึ่งเรื่องราวปริศนาต่างๆที่รอให้ถูกรื้อฟื้นกลับมาอีกครั้ง

– ซีรีส์เกาหลีมาแรง ครบรส เศร้า ตลก แฟนตาซี

รีวิวซีรีส์เกาหลี Netflix : It’s Okay To Not Be Okay ซีรีส์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ! รีวิวหนัง Netflix It’sOkayToNotBeOkay
รีวิวซีรีส์เกาหลี Netflix : It’s Okay To Not Be Okay ซีรีส์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ !

ต้องขอชื่นชมว่าเรื่องนี้ผูกปมมาตั้งแต่ต้นแล้วก็ทำออกมาได้ดีมากๆเสียด้วย เพราะว่า จะมีตัวคั่นเป็นภาพแฟลชแบ็คมาให้ชมเป็นระยะ ซึ่งบอกเลยว่ากระตุ้นต่อมอยากรู้ของแฟนคลับมากๆว่าสองคนนี้มีเรื่องราวอะไรที่เกี่ยวข้องกันอยู่ นอกจากตัวเนื้อเรื่องที่บอกได้เลยว่าน่าติดตามสุด ๆ

มุมมองการถ่ายทอดของเรื่องนี้ก็ทำมาได้อย่างน่าสนใจ แปลกใหม่ เป็นการนำเสนอมุมมองภาพแบบสะท้อนกลับ เมื่อนำมารวมกับลักษณะนิสัยของตัวละครหลักแต่ละตัวก็เลยพากันส่งให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่น่าติดตามมากที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้

– การกลับมาของพระเอกหนุ่มเกาหลีชื่อดัง คิมซูฮยอน

เป็นการกลับมาที่ใครหลาย ๆ คนต่างก็รอคอย ซึ่งผลงานในการกลับมาของเขาในครั้งนี้แน่นอนว่า คิมซูฮยอน ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเลย เพราะว่าเพียงแค่ไม่กี่ตอนที่ได้ออนแอร์ออกไป คิมซูฮยอน ก็ได้กลับมาทวงพื้นที่บนโลกโซเชี่ยลอีกครั้ง โดยการแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ก็ถือว่าไม่ธรรมดา ค่อนข้างท้าทายความสามารถของเขาพอตัว รวมไปถึงเรื่องนี้มีความซับซ้อน มีหลากหลายอารมณ์ไม่ว่าจะเป็น ดราม่า คอมเมดี้ แถมยังมีความแฟนตาซีอยู่ในเรื่องอีกด้วย

เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังคิดถึง คิมซูฮยอน ก็รีบไปดูซีรีส์เกาหลี ที่เรื่องนี้เจ้าตัวได้กลับมาทวงบังลังก์ความฮอตอย่างเต็มตัวเลยทีเดียว

#รีวิวหนัง #Netflix #It’sOkayToNotBeOkay