รีวิวซี่รี่ย์ Netflix :: Dark ความลับอันสุดดำมืด! รีวิวหนัง Netflix Dark
รีวิวซี่รี่ย์ Netflix :: Dark ความลับอันสุดดำมืด!

Dark เป็นซี่รี่ย์นิยายวิทยาศาสตร์สยองขวัญ จากเยอรมัน โดยเรื่องราวในซี่รี่ย์เรื่องนี้ เกิดขึ้นในเมือง Winden ประเทศเยอรมนี Dark เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการหายตัวไปของเด็ก ๆ ที่หายไปอย่างลึกลับ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าฉงนมาก ซึ่งการสืบสวนเรื่องราวเบื้องลึก นำไปสู่การเชื่อมต่อที่ซ่อนอยู่ในครอบครัว 4 ตระกูลที่แยกกันอยู่ คุณจะได้ออกไปสำรวจความเป็นอยู่ของผลกระทบอันเนื่องมาจากเวลา และผลกระทบต่อธรรมชาติที่มีต่อมนุษย์

รับได้ไหม กับคำตอบอันสุดสะเทือนใจ

จากเด็กที่หายตัวไปอย่างไร้วี่แววคนหนึ่ง ส่งผลทำให้ทั้ง 4 ครอบครัว ต้องออกตามล่าหาคำตอบเพื่อคลี่คลายปัญหาทั้งหมด จนกระทั่งเกิดการค้นพบเรื่องราว อันสุดลึกลับที่ไม่มีใครคาดคิด อีกทั้งยังสร้างบาดแผลทางอารมณ์ กระชากความสะเทือนใจ ซึ่งสืบทอดมาอย่างยาวนานถึงกว่า 3 ชั่วอายุคนเลยทีเดียว

เป็นเรื่องเลวร้ายขนาดไหนเมื่อเด็ก ๆ กลับหายตัวไปจากเมือง Winden ของเยอรมัน ซึ่งเรื่องใหญ่ขนาดนี้ได้นำไปสู่ความสัมพันธ์อันร้าวฉานชีวิตคู่ และปลุกอดีตอันมืดมนของ 4 ครอบครัว ที่อาศัยอยู่เมืองนี้มาระยะเวลายาวนานแล้ว

เรื่องราวเริ่มต้นในปี 2019 หากแต่นำสู่ไปการคุดคุ้ยเรื่องราวในปี 1986 และ 1953 ผ่านการเดินทางข้ามเวลา บรรยากาศของถ้ำโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ในท้องถิ่น ชวนสะพรึงน่าขนลุกมาก ในซีซั่นต์แรกความลับได้ถูกเปิดเผยเกี่ยวกับครอบครัว Kahnwald, Nielsen, Doppler และ Tiedemann ที่คุณจะต้องตกใจ

ซี่ซั่นต์ที่ 2 ของ Dark ได้สานต่อความพยายามของครอบครัว ที่จะรวมตัวกัน กับคนที่รักหายไปหลายเดือน หลังจากจบซี่ซั่นต์แรก ซึ่งได้มีการเพิ่มแง่มุมใหม่ ๆ ให้กับความลึกลับมายิ่งขึ้น อีกทั้งยังสานต่อความสัมพันธ์ที่อันคลุมเครือของ Sic Mundus ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการตัดสินชะตากรรมสุดท้ายของผู้คนของตระกูล Winden

Dark เป็นซี่รี่ย์ที่มีเนื้อเรื่องอันน่าอัศจรรย์มาก ถ้าคุณกำลังมีชีวิตที่เรียบง่าย อยากจะหาละครน่ากลัว ๆ และน่าสะพรึงมีความซับซ้อนดูสักเรื่อง แนะนำ Dark ละครเรื่องนี้จะทำให้คุณตกใจ เริ่มต้นด้วยความประทับใจ และจบด้วยความประทับใจ และจะสร้างสีสันให้กับชีวิตคุณอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ dooserieshd

#รีวิวหนัง #Netflix #Dark