คุณเคยคิดไหมว่า ในปั้นปลายชีวิตที่เหลืออยู่ คุณจะใช้ชีวิตอย่างไรต่อไป เมื่อขาดคู่ครองที่อยู่ด้วยกันมานาน อีกทั้งยังไม่มีเป้าหมายในการที่จะมีชีวิตอยู่ การฆ่าตัวตายอาจไม่ใช่คำตอบที่แท้จริง แต่เป็นการยืนหยัดอย่างเข้มแข็ง ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ต่อไปต่างหาก เราจะพาคุณไปสำรวจเรื่องราวของชีวิตที่ไม่ใช่ในเรื่องของโลกหลังความตาย แต่เป็นชีวิตที่อยู่หลังจากความตายของผู้เป็นที่รัก ใน ซีรี่ย์ Netflix After Life

รีวิวซีรี่ย์ Netflix After Life ชีวิตที่เหลืออยู่ ต้องใช้อย่างไร รีวิวหนัง Netflix After Life
รีวิวซีรี่ย์ Netflix After Life ชีวิตที่เหลืออยู่ ต้องใช้อย่างไร

netflix

ซีรี่ย์ Netflix After Life จะใช้ชีวิตอยู่ต่อไปได้อย่างไร

Netflix After Life ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวตลก, ดราม่า, คอมเมดี้ จากประเทศอังกฤษ สร้างสรรค์ผลงานเขียน และกำกับโดย Ricky Gervais กระแสของซีรี่ย์เรื่องนี้ดำเนินไปในด้านบวกจึงทำให้มีเสียงชื่นชมจากผู้ชมจำนวนมาก โดย After Life จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ Tony ชายชราผู้ซึ่งใช้ชีวิตกลับหัวกลับหาง

หลังจากที่ภรรยาของเขาเสียชีวิตจากมะเร็งเต้านม เขาคิดที่จะฆ่าตัวตาย แต่ก็ตัดสินใจที่จะมีชีวิตอยู่ต่อเพราะเขาต้องการลงโทษสำหรับความตายของภรรยาของเขา ด้วยการพูด และทำสิ่งที่เขาต้องการ เขาคิดว่าสิ่งนี้คืออำนาจ ที่เขารอคอยมาตลอด แต่แล้วแผนการของเขาก็ถูกทำลายเมื่อทุกคนรอบตัว พยายามทำให้เขาเป็นคนดีขึ้น

รีวิวซีรี่ย์ Netflix After Life ชีวิตที่เหลืออยู่ ต้องใช้อย่างไร รีวิวหนัง Netflix After Life
รีวิวซีรี่ย์ Netflix After Life ชีวิตที่เหลืออยู่ ต้องใช้อย่างไร

bbc.

ซีรี่ย์ Netflix After Life และแฝงไปด้วยแนวคิด

Netflix After Life เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ตลก ซึ่งแฝงไปด้วยการพาผู้ชมเข้าไปสำรวจการสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักไป พร้อมทั้งแฝงไปด้วยความซึมเศร้า แต่ก็มีการสอดแทรกความยืดหยุ่นของการมองโลกในแง่ดี ทำให้ชีวิตที่เหลืออยู่ไม่เศร้าเกินไปนัก ในขณะที่ปลายทางนั้นของเรื่องนี้ จะทำให้คุณตกผลึกเรื่องราวบางอย่างได้อย่างไม่น่าเชื่อ การเดินทางของชีวิตมีค่ามากนัก ซึ่งแฝงไปด้วยความตลก และมีมนุษยธรรม ที่จะทำให้คุณต้องติดตามดูจนจบและลุ้นไปกับซีรีย์เรื่องนี้

สรุป Netflix After Life เป็นซีรี่ย์ดราม่าตลกร้าย ที่มีแนวคิดที่น่าสนใจ สามารถทำให้คุณหัวเราะในช่วงเวลาหนึ่งแล้วทำให้น้ำตาของคุณคลอเบ้าในอีกช่วงเวลาหนึ่ง จนแทบปรับอารมณ์ไม่ถูก แต่คุณต้องพยายามเปิดใจรับอารมณ์ขันในเรื่องนี้ด้วย เพราะบางมุขนั้นตลกจริง แต่ก็แฝงไปด้วยเงามืด และซีรี่ย์เรื่องนี้กระตุ้นอารมณ์ที่ทำให้อยากมีชีวิตอยู่ได้อย่างแท้จริง ซึ่งหากคุณกำลังมองหาซีรีย์สนุก ๆ ดูเพื่อผ่อนคลายในช่วงวันหยุดอยู่ละก็ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว เพาะฉะนั้นห้ามพลาด

#รีวิวหนัง #Netflix #After Life