รีวิว หนัง Wrong Turn 6 Last Resort หวีดเขมือบคน รีสอร์ทอำมหิต ยกระดับความวิปริตที่ชวนยี้สุดๆ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ WrongTurn6LastResort

รีวิว หนัง Wrong Turn 6 Last Resort หวีดเขมือบคน รีสอร์ทอำมหิต ยกระดับความวิปริตที่ชวนยี้สุดๆ

     หากคุณเป็นแฟนหนังสายสยองขวัญ ติดเรทโหดๆ เชื่อว่าคุณคงต้องเคยคุ้นชื่อกับคำว่า หวีดเขมือบคน อย่างแน่นอน แต่สำหรับใครที่ไม่รู้จัก หรือคุ้นชื่อนะ แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไร บทความ

Read More »
รีวิวหนัง Satan's Slaves เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก เสียงกระดิ่งสุดหลอนที่มาพร้อมกับปีศาจ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ SatansSlaves

รีวิวหนัง Satan’s Slaves เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก เสียงกระดิ่งสุดหลอนที่มาพร้อมกับปีศาจ

     หากคุณชอบชมหนังภาพยนตร์สยองขวัญ สัญชาติเอเชียแถบอินโดนีเซีย ขอแนะนำว่าคุณไม่ควรพลาดกับหนังภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้กับ Satan’s Slaves เดี๋ยวแม่ลากไปลงนรก ที่ต่างได้รับหลากหลายเสียงการันตีว่าหลอน และน่ากลัวถึงขั้วหัวใจแบบสุดๆ อีกทั้งความสยองที่คุณจะได้เจอในหนังเรื่องนี้จะมีทั้งผี,

Read More »
รีวิวหนัง Room รูม ขังใจไม่ยอมไกลกัน ความเข้มแข็ง ใช่ว่าจะสร้างได้ด้วยตัวเราคนเดียวได้ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Room

รีวิวหนัง Room รูม ขังใจไม่ยอมไกลกัน ความเข้มแข็ง ใช่ว่าจะสร้างได้ด้วยตัวเราคนเดียวได้

     คงมีหนังภาพยนตร์ไม่กี่เรื่อง ที่เลือกจะเล่าเรื่องราวในที่แคบแทบทั้งเรื่อง ชนิดที่แบบว่าไม่ขยับสถานที่ไปไหนกันเลยตลอดเกือบทั้งเรื่องกันเลยทีเดียว เพราะอาจด้วยขอบเขตของการเล่าเรื่องราวที่จำกัดลง หรือว่าเนื้อหาที่ไม่รู้จะไปต่อได้นานแค่ไหน แต่นั่นคงไม่ใช่กับหนังภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Room รูม ขังใจไม่ยอมไกลกัน

Read More »
รีวิวหนัง The Thompsons คฤหาสน์ตระกูลผีดุ ภาคต่อครอบครัวนรก กับการแก้แค้นและเป็นผู้อยู่รอด รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ TheThompsons

รีวิวหนัง The Thompsons คฤหาสน์ตระกูลผีดุ ภาคต่อครอบครัวนรก กับการแก้แค้นและเป็นผู้อยู่รอด

     หากใครเคยชมหนังภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง The Hamiltons หรือชื่อไทยก็คือ ชำแหละมนุษย์ ที่ออกฉายเมื่อปี 2006 เชื่อว่าคุณจะต้องสนใจที่อยากจะติดตามกับหนังภาพยนตร์ภาคต่อดั่งเรื่องนี้กับ The

Read More »
รีวิวหนัง The Hamiltons ชำแหละมนุษย์ ความลับอันแสนน่ากลัวของครอบครัวนรก ที่ไม่รู้เสียดีกว่า รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ TheHamiltons

รีวิวหนัง The Hamiltons ชำแหละมนุษย์ ความลับอันแสนน่ากลัวของครอบครัวนรก ที่ไม่รู้เสียดีกว่า

     หากจะว่ากันถึงหนังภาพยนตร์สยองขวัญ แนวระทึกขวัญ ที่ต้องปล่อยให้คนชมค่อยๆ ซึมซับ หรือประติดเรื่องราวเอาเอง โดยที่ตัวเนื้อเรื่องไม่ค่อยจะเปิดเผยพล็อตใดๆ เพิ่มเข้ามาให้ได้ยลโฉมกันมากนัก เรียกได้ว่านั่นเป็นสไตล์การเล่าเรื่องที่ค่อนข้างจะฮิตมากๆ และยังคงมีการนำสไตล์แบบนั้น

Read More »
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง เสียดาย 2020 รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ Netflix เสียดาย2020

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง เสียดาย 2020

ซึ่งบอกก่อนเลยว่าซีรี่ย์เรื่องมีมาตั้งแต่27ปีที่แล้ว มีครั้งแรกเมื่อปี2537 โดยตอนนั้นเป็นเพียงในรูปแบบของภาพยนตร์ แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องจริงทั้งหมด โดยเนื้อหาของเรื่องนี้จะเป็นการเล่าเรื่องที่เกี่ยวกับการสะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของสังคมในเรื่องสารเสพติดและเรื่องความต้องการของวัยรุ่นนั้นเอง แต่การกลับมาในครั้งนี้ก็ยังคงเป็นซีรี่ย์ในยุค90อยู่เพราะวิถีชีวิตบางมุมก็มาจากการใช้ชีวิตในยุคสมัยก่อนเหมือนกันถึงแม้ว่าจะมีการดัดแปลงไปบ้างแล้วก็ตาม ผู้ที่สร้างเรื่องนี้อย่างหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลก็ตั้งใจเต็มที่สำหรับในการทำเรื่องนี้อีกครั้งรวมไปถึงตัวนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจมากๆด้วยเช่นกัน แต่อยากบอกอีกอย่างว่าซีรี่ย์เรื่องกว่าจะได้ฉายให้คนได้ดูก็ต้องถูกดองมานานยาวถึง5ปีเลยทีเดียว ทั้งนักแสดง

Read More »
Categories

เรื่องที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิว หนัง Wrong Turn 6 Last Resort หวีดเขมือบคน รีสอร์ทอำมหิต ยกระดับความวิปริตที่ชวนยี้สุดๆ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ WrongTurn6LastResort

รีวิว หนัง Wrong Turn 6 Last Resort หวีดเขมือบคน รีสอร์ทอำมหิต ยกระดับความวิปริตที่ชวนยี้สุดๆ

     หากคุณเป็นแฟนหนังสายสยองขวัญ ติดเรทโหดๆ เชื่อว่าคุณคงต้องเคยคุ้นชื่อกับคำว่า หวีดเขมือบคน

Read More »

Sponsor