แนะนำหนัง รวม 3 หนังเอาชีวิตรอด สร้างจากเรื่องจริง ชีวิตจริง เสี่ยงตายจริง ๆ รีวิวหนัง หนังเอาชีวิตรอด

แนะนำหนัง รวม 3 หนังเอาชีวิตรอด สร้างจากเรื่องจริง ชีวิตจริง เสี่ยงตายจริง ๆ

หนังเอาชีวิตรอด หนังสร้างจากเรื่องจริง หนังแนะนำ หลาย ๆ ครั้งการได้ดู หนังที่สร้างจากเรื่องจริง มันจะเพิ่มอรรถรสการดูหนังให้กับเราแล้วยิ่งเป็นหนังแนว หนังเอาชีวิตรอด ที่เต็มไปด้วยความลุ้นระทึกว่ามันจะลงเอยอย่างไร

Read More »
แนะนำหนังฝรั่ง รวม 3 เรื่อง หนังหักมุม เดาทางไม่ถูก หักมุมจนคนดูเลี้ยวกลับไม่ทัน รีวิวหนัง หนังหักมุม

แนะนำหนังฝรั่ง รวม 3 เรื่อง หนังหักมุม เดาทางไม่ถูก หักมุมจนคนดูเลี้ยวกลับไม่ทัน

หลาย ๆ คนอาจจะมีแนวหนังที่ชื่นชอบแตกต่างกันออกไป บางคนชอบตอนจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ตอนจบเป็นไปตามที่เราเดาไว้ แต่ก็บางคนที่จะตื่นเต้นไปกับการดู หนังหักมุม ไปกับตอนจบที่เราคาดไม่ถึง หรือจุดเฉลยปมบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกพีค บทความนี้จะมาแนะนำ

Read More »
ตำนานบ้านผีปอบกับปอบหยิบขวัญใจแผนภาพยนตร์ รีวิวหนัง บ้านผีปอบ

ตำนานบ้านผีปอบกับปอบหยิบขวัญใจแผนภาพยนตร์

ผีปอบ จากตำนานนั้นกล่าวไว้ว่าเป็นผีที่มักจะโผล่มาหาคนที่กำลังนั่งร้องไห้แล้วเศร้าใจ พร้อมกับเอามือตบไหล่เบา ๆ พร้อมกับพูดว่า “โอ้ ๆ ไม่เป็นไรนะไม่เจ็บไม่เจ็บไม่ร้องไม่ร้อง ” เอ่ย

Read More »
แนะนำหนัง Netflix รวม 4 หนังดัง แนะนำ หนังเน็ตฟลิกซ์เรื่องไหนที่เป็นกระแส ไม่ดูแล้วจะพลาด รีวิวหนัง Netflix รวม 4 หนังดัง

แนะนำหนัง Netflix รวม 4 หนังดัง แนะนำ หนังเน็ตฟลิกซ์เรื่องไหนที่เป็นกระแส ไม่ดูแล้วจะพลาด

เคยเป็นกันไหม เวลาเปิด Netflix มาแล้วไม่รู้ว่าจะดูอะไร เพราะมีให้ หนังดัง ซีรีส์เด็ด ให้เลือกดูเยอะไปหมด ทั้งของเน็ตฟลิกซ์เองก็ดี หรือจากของค่ายอื่น

Read More »
รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: Outer Banks ปฏิบัติการณ์ตามหาพ่อ รีวิวหนัง Netflix Outer Banks

รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: Outer Banks ปฏิบัติการณ์ตามหาพ่อ

เรื่องราวแห่งการผจญภัย จัดเป็นเรื่องที่น่าทึ่งเสมอ ยิ่งเป็นการผจญภัยโดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อบุคคลอันเป็นที่รักด้วยแล้วล่ะก็ บรรยากาศยิ่งตลบอบอวนไปด้วยความซาบซึ้งมากขึ้นไปอีก ถ้าคุณกำลังมองหาการผจญภัยอันสุดตื่นเต้นขอเชิญพบกับ ซีรี่ย์ Netflix :: Outer Banks เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่จะพาคุณไปพบกับสิ่งที่น่าอัศจรรย์ ที่จะทำให้คุณหลงใหลไปกับความสนุกของเรื่องนี้ได้ไม่ยาก laurinburgexchange – การผจญภัยเน้น ๆ ซิกแพ็คแน่น ๆ Outer Banks เป็นซีรี่ย์แนว แอ็กชั่น, ผจญภัย, ลึกลับ ซึ่งเป็นละครแนววัยรุ่นอเมริกัน

Read More »
แนะนำซีรีส์เกาหลี รวม 3 ซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี แนะนำซีรีส์เกาหลีสุดฮิต เอาใจสายแฟนตาซี รีวิวหนัง ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์แฟนตาซี

แนะนำซีรีส์เกาหลี รวม 3 ซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี แนะนำซีรีส์เกาหลีสุดฮิต เอาใจสายแฟนตาซี

– ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์ยอดฮิต ซีรีส์แฟนตาซีเกาหลี นอกจากซีรีส์โรแมนติคคอมเมดี้ โรแมนติคดราม่า ที่ต้องยอมรับว่าซีรีส์เกาหลีเขาตีโจทย์แตกกระจุยมาก ซีส์อีกแนวหนึ่งที่ทางเกาหลีปล่อยออกมาทีไรก็ปังแบบสุด ๆ ทุกรอบ นั่นคือ ซีรีส์แฟนตาซี บทความนี้จะมาแนะนำซีรีส์เกาหลีแฟนตาซี เรื่องไหนฮิต เรื่องไหนห้ามพลาด – Hotel Del Luna ซีรีส์เรื่องนี้คงไม่พูดถึงคงไม่ได้ เป็นซีรีส์แฟนตาซีที่เรียกได้ว่าสุดปังทั้งพล็อตเรื่อง นักแสดง และคอสตูม จัดเต็มกันทุกฉาก รายละเอียดเก็บครบจนคุณจะต้องประทับใจ

Read More »
แนะนำซีรีส์ รวม 4 ซีรีส์ญี่ปุ่นที่สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น การ์ตูนดังสู่ซีรีส์ รีวิวหนัง ซีรีส์ญี่ปุ่น การ์ตูนสู่ซีรีส์

แนะนำซีรีส์ รวม 4 ซีรีส์ญี่ปุ่นที่สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น การ์ตูนดังสู่ซีรีส์

ซีรีส์ญี่ปุ่น การ์ตูนญี่ปุ่น ซีรีส์ญี่ปุ่นแนะนำ หากพูดถึง การ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดัง หลายๆคนก็คงนึกออกกันหลายเรื่อง เพราะวงการการ์ตูนญี่ปุ่นนั้นเป็นวงการที่ขยันผลิตผลงานดี ๆ ออกมาเสมอจนมี การ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิต อยู่หลายเรื่อง จนบางเรื่องนั้นถึงกับถูกนำมาทำเป็น ซี่รีส์ญี่ปุ่น เลยด้วยซ้ำ บทความนี้จะมาแนะนำ 4 ซีรีส์ญี่ปุ่นดัง ที่ทำมาจากการ์ตูนดังของญี่ปุ่น – Itazura na Kiss : แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (2013)

Read More »
แนะนำหนังซอมบี้ รวม 4 หนังซอมบี้ในตำนานที่คุณห้ามพลาด เปิดตำนานหนังซอมบี้ชั้นดี รีวิวหนัง หนังซอมบี้

แนะนำหนังซอมบี้ รวม 4 หนังซอมบี้ในตำนานที่คุณห้ามพลาด เปิดตำนานหนังซอมบี้ชั้นดี

หนังดี หนังแนะนำ หนังซอมบี้ หนังระทึกขวัญ ตอนนี้หนังเรื่อง Train to busan 2 peninsula ภาคต่อของ หนังซอมบี้เกาหลี ชื่อดังได้เข้าฉายในโรงแล้ววันนี้ ซึ่งก็บอกเลยว่าปลุกกระแสแฟนคลับ ซอมบี้คลั่ง ได้อย่างล้นหลามเพราะว่าภาคต่อของเรื่องนี้ใคร ๆ ต่างก็จับต่างดู ทำให้กระแส หนังซอมบี้ กลับเข้ามาอีกครั้ง บทความนี้จะมาแนะนำ หนังซอมบี้ หนังดีแนะนำ ระดับตำนานที่คอหนังแนวนี้ต้องห้ามพลาด

Read More »
แนะนำหนัง รวม 3 หนังเอาชีวิตรอด สร้างจากเรื่องจริง ชีวิตจริง เสี่ยงตายจริง ๆ รีวิวหนัง หนังเอาชีวิตรอด

แนะนำหนัง รวม 3 หนังเอาชีวิตรอด สร้างจากเรื่องจริง ชีวิตจริง เสี่ยงตายจริง ๆ

หนังเอาชีวิตรอด หนังสร้างจากเรื่องจริง หนังแนะนำ หลาย ๆ ครั้งการได้ดู หนังที่สร้างจากเรื่องจริง มันจะเพิ่มอรรถรสการดูหนังให้กับเราแล้วยิ่งเป็นหนังแนว หนังเอาชีวิตรอด ที่เต็มไปด้วยความลุ้นระทึกว่ามันจะลงเอยอย่างไร เรื่องราวเหล่านั้นเกิดขึ้นได้อย่างไร มันก็ยิ่งทำให้คนดูอย่างเรา ๆ ยิ่งตื่นเต้นไปมากกว่าเดิม บทความนี้จะมาแนะนำ หนังเอาชีวิตรอด ที่สร้างจากเรื่องจริงมาแนะนำกัน ไปดูกันเลยว่ามีหนังเรื่องไหนที่เกิดขึ้นจริง เสี่ยงตายจริง ๆ – 127 hours (2010) หนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังเอาชีวิตรอดสร้างจากเรื่องจริงที่โด่งดังมาก

Read More »
รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: Anne with an E เรื่องราวของเด็กกำพร้าที่มีจินตนาการสูง รีวิวหนัง Netflix Anne with an E

รีวิวซีรี่ย์ Netflix :: Anne with an E เรื่องราวของเด็กกำพร้าที่มีจินตนาการสูง

ถ้าคุณต้องการชมละครทีวี ที่ดัดแปลงมาจากผลงานวรรณกรรมคลาสสิกอันทรงคุณค่าเราขอแนะนำ ซีรี่ย์ Netflix :: Anne with an E โดยสร้างมาจากนวนิยายที่มีชื่อว่า Anne of Green Gables เป็นซีรี่ย์แนวอบอุ่นหัวใจ เหมาะกับผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ในครอบครัว ซึ่งจะทำให้คุณสนุกไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน ไปดูเรื่องย่อของภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย thebuzzpaper ซีรี่ย์ Netflix :: Anne

Read More »