5 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix

5 หนัง-ซีรีส์เข้าใหม่ Netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด

ถือว่าเป็นจุดขายของ Netflix เลยทีเดียวที่มีซีรีส์ทั้งไทย ฝรั่ง เกาหลี และญี่ปุ่นออกมาให้ชมเป็นประจำอยู่เสมอ ส่วนใหญ่กลายเป็นกระแส ฮิต จนใคร ๆ

Read More »
The Little Prince เจ้าชายน้อย อนิเมชั่นทัชหัวใจ กับก้าวที่ยิ่งใหญ่สู่การเป็นผู้ใหญ่ รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix TheLittlePrince

The Little Prince เจ้าชายน้อย อนิเมชั่นทัชหัวใจ กับก้าวที่ยิ่งใหญ่สู่การเป็นผู้ใหญ่

     The Little Prince เจ้าชายน้อย คืออีกหนึ่งการ์ตูนอนิเมชั่น น้ำดีจากปี 2015 ที่ไม่ได้เน้นหนักไปทางคอมเมดี้จ๋า หรือแฟนตาซีจ๋า

Read More »
รีวิวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Sea Beast อสูรทะเล รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix TheSeaBeast

รีวิวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Sea Beast อสูรทะเล

          ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารักกับเรื่องThe Sea Beast อสูรทะเล เป็นภาพยนตร์แนวแอนิเมชั่น ผจญภัย แฟนตาซี เป็นผลงานการกำกับการแสดงของคริส วิลเลียมส์

Read More »
Ivy & Bean เรื่องราวสุดป่วนของเพื่อนรักวัยซน รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix Ivy&Bean

Ivy & Bean เรื่องราวสุดป่วนของเพื่อนรักวัยซน

Ivy & Bean เป็นภาพยนตร์สั้นจาก Netflix ที่มีอยู่ด้วยกันสามตอน และเป็นเรื่องที่สร้างจากนวนิยายขายดีที่มีชื่อเดียวกัน เป็นภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ แต่ผู้ใหญ่ก็ดูได้ โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ดูจะดีมาก

Read More »
"รายากับมังกรตัวสุดท้าย"  เจ้าหญิงผู้ตามหามังกรเพื่อกอบกู้โลก รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix RayaAndTheLastDragon

“รายากับมังกรตัวสุดท้าย”  เจ้าหญิงผู้ตามหามังกรเพื่อกอบกู้โลก

รายากับมังกรตัวสุดท้าย (Raya And The Last Dragon) เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันจากดิสนีย์อีกเรื่องที่เรียกได้ว่าน่าดู ที่สำคัญก่อนหนังจะเปิดตัวทางดิสนีย์ยังออกมาประกาศด้วยว่า คาแรกเตอร์ตัวเอกของเรื่องอย่างรายา เป็นตัวละครที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

Read More »
Categories

เรื่องที่คุณไม่ควรพลาด

Howl's Moving Castle ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิตที่ทุกคนต้องรู้จัก รีวิวหนัง รีวิวหนังไทย รีวิวซีรี่ย์ รีวิวการ์ตูน Netflix HowlsMovingCastle

Howl’s Moving Castle ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ อนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิตที่ทุกคนต้องรู้จัก

        เชื่อว่าคงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักสตูดิโอจิบลิที่เป็นค่ายอนิเมะญี่ปุ่นยอดฮิตหลายๆ  เรื่อง อย่างเรื่อง ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์นี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ได้รับกระสตอบรับดีมาก

Read More »

Sponsor